พระบรมฯทรงห่วงความปลอดภัยปชช.ปั่นเพื่อแม่
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/368/1840451/636132-03.jpgพระบรมฯทรงห่วงความปลอดภัยปชช.ปั่นเพื่อแม่

พระบรมฯทรงห่วงความปลอดภัยปชช.ปั่นเพื่อแม่

แชร์เรื่องนี้

นายกรัฐมนตรี เผย พระบรมฯ ทรงห่วงความปลอดภัย ปชช. ปั่นเพื่อแม่ ดีใจซ้อมใหญ่เป็นไปอย่างเรียบร้อย ขอบคุณคนไทยทั้งประเทศให้ความร่วมมือ ขอผู้เข้าร่วมปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เปิดเผยภายหลังการซักซ้อมกิจกรรม Bike For Mom วันนี้ว่า การซ้อมปั่นจักรยานวันนี้ 15 กม. ยังพอไหว แต่กังวลเนื่องจากเป็นวันหยุดวันสุดท้าย จึงซ้อมเฉพาะช่วงแรก ทั้งนี้ ในวันจริงได้เพิ่มมาตรการขอให้สามารถกลับรถไปที่แยกลาดพร้าว เพื่อไปพักรอถวายพระพร ที่กรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ได้ ซึ่งวันนี้ตนดีใจที่ทุกอย่างเรียบร้อย และขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่ให้ความสนใจและร่วมมือเป็นอย่างดี 

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี กล่าวเพิ่มเติมว่า สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร พระองค์ได้ฝากความห่วงใยถึงประชาชนที่จะเข้าร่วมกิจกรรม พระองค์ห่วงความปลอดภัย ขอให้ผู้เข้าร่วมและผู้ที่มาดูในพื้นที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด โดยจะมีการปั่นพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ หากใครที่ไม่ได้เข้าร่วมขอให้ติดตามทางโทรทัศน์ สำหรับสภาพอากาศนั้น ได้ให้ กรมอุตุนิยมวิทยา ติดตามสภาพอากาศ หากมีฝนตกเพียงเล็กน้อยก็จะปั่นตามกำหนดเดิม


---------------------------------------

นายกฯปธ.ซ้อมไบค์ฟอร์มัมปชช.สวมเสื้อฟ้าร่วมคึกคัก
http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=636085