ผู้พิพากษาสาวเจอคนรู้จัก กลายเป็นผู้ต้องหาในศาลอีกแล้ว

ผู้พิพากษาสาวเจอคนรู้จัก กลายเป็นผู้ต้องหาในศาลอีกแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีผู้พิพากษา มินดี้ เกลเซอร์ ซึ่งโด่งดังจากคลิปพบกับผู้ต้องหาที่เรียนมัธยมด้วยกันระหว่างพิจารณาคดีในศาล ซึ่งทำให้จำเลยถึงกับอุทานด้วยความตกใจและปล่อยโฮกลางศาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จำเลยปล่อยโฮ ผู้พิพากษาหญิง "เพื่อนเก่า" ทักกลางศาล

ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายแห่งต่างพากันเผยแพร่คลิปวีดีโอ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการพิจารณาคดีในศาล ของผู้พิพากษามินดี้ โดยผู้ต้องหาเป็นคนที่รู้จักอีกแล้ว

โดย อาลอน เกล็น อายุ 21 ปี ผู้ต้องหา ถูกจับกุมระหว่างเดินทางกลับมาที่ไมอามี่ในข้อหาฉ้อโกง เคยเป็นผู้โดยสารเรือสำราญลำเดียวกัน ระหว่างที่เธอเดินทางไปแถบคาริบเบียน

ซึ่งระหว่างการพิจจารณาคดี ผู้พิพากษาสาว ได้ถามขึ้นก่อนว่า "คุณอยู่บนเรือสำราญเดอะ บรีซ ใช่หรือไม่" เมื่อเกล็นตอบรับว่าใช่ ผู้พิพากษายังถามย้อนไปถึงบรรยากาศบนเรือสำราญ และเล่าว่าตัวเองรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาทำงาน และกล่าวต่อว่าเธอต้องดูแลลูกอีก 4 คน

ขณะที่ เกล็น ก็ถามกลับไปว่า "คุณไม่เห็นผมเต้นอยู่เหรอ ผมคือคนที่เต้นตลอดเวลาไง" ผู้พิพากษามินดี้ ตอบกลับว่าเธอนั่งพักอยู่ด้านบน

ทั้งนี้ เกล็น ไม่ได้รับอนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากต้องส่งตัวไปที่รัฐจอร์เจีย โดยสื่อท้องถิ่นระบุว่าผู้พิพากษาแสดงอาการเห็นใจ เพราะมองว่าถ้าหากเขาคิดจะหลบหนี คงทำตั้งแต่อยู่บนเรือสำราญแล้ว เพราะสามารถแวะลงได้หลายแห่ง

ที่มา : http://www.mirror.co.uk/news/world-news/judge-who-presided-over-childhood-6151139

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!