เมียผูกคอตายในหมู่บ้านหรู คาดน้อยใจผัวยืมเงินผู้หญิงซื้อรถ

เมียผูกคอตายในหมู่บ้านหรู คาดน้อยใจผัวยืมเงินผู้หญิงซื้อรถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้ (4 ก.ค.) ร.ต.ท.อนุสรน์ เนียมแก้ว ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง หมู่ 6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คูคต แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างของบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.พรทิพย์ อายุ 29 ปี สภาพศพนอนอยู่บนโซฟาสวมชุดนอนสีชมพูที่คอมีเชือกผ้าร่มผูกคออยู่

ตรวจสอบรอบบ้านมีมีดปลายแหลมวางอยู่บนบันไดทางขึ้นชั้นสอง 1 เล่ม และที่ลูกบิดประตูห้องนอนชั้นสอง มีเชือกผ้าร่มมัดอยู่ 2 ห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเสียชีวิตมาแล้ว 8-12 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายคมกฤษ อายุ 41 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับผู้ตายมีอาชีพรับเช่าพระเครื่อง โดยเมื่อคืนตนไม่ได้อยู่บ้าน และเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมากลับมาก็พบว่าภรรยาผูกคอตัวเองตายแล้ว ตนจึงรีบตัดเชือกและนำร่างลงมานอนบนโซฟา ส่วนสาเหตุนั้น อาจเป็นเพราะตนไปยืมเงินผู้หญิงอีกคนหนึ่งมาซื้อรถในราคา 4 แสนบาท พอภรรยารู้ก็อาจจะน้อยใจ

เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล ส่วนสาเหตุการตายที่แท้จริงนั้น ต้องรอสอบสวนพยานแวดล้อมอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณที่มาจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!