ป่วนรามคำแหง 7 จุดลักทรัพย์เกลี้ยง เหนียวไก่ก็ไม่เว้น

ป่วนรามคำแหง 7 จุดลักทรัพย์เกลี้ยง เหนียวไก่ก็ไม่เว้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(29 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.ท.ไชยา บัวมาศ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขับขี่จยย.ใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์และยิงผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดท้องที่สน.หัวหมาก ได้ทรัพย์สินจยย.จำนวน 1 คัน เงินสดและโทรศัพท์จำนวนหนึ่ง

เบื้องต้นทราบว่า เมื่อเวลา 01.30 น. คนร้ายไม่ทราบจำนวนขับขี่จยย. 3 คัน ใช้อาวุธปืนจำนวน 2 กระบอก ชิงทรัพย์กลุ่มวัยรุ่นที่ด้านหน้าตลาดการการกีฬาแห่งประเทศไทย แขวงหัวหมากเขตบางกะปิ ได้นาฬิกา 2 เรือน จากนั้นได้ชิงทรัพย์ต่อเนื่องอีก 6 จุด คือ ซ.รามคำแหง 74 รามคำแหง 79 รามคำแหง 40 รามคำแหง 81 และรามคำแหง 53/1

ทั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายจตุรงค์ อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่แขนซ้ายและชายโครงซ้าย คนร้ายก่อเหตุที่ ซ.รามคำแหง 40 นำส่งรพ.รามคำแหง อาการสาหัส ส่วนอีกราย คือ นายกวินต์  อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าที่ไหล่ซ้าย ถูกก่อเหตุที่ ซ.รามคำแหง 74 นำตัวส่งรพ.นวมินทร์ 9 อาการปลอดภัย

อย่างไรก็ตามผู้เสียหายทั้งหมดได้เดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้วสอบสวน น.ส.กชาภรณ์ 24 ปี หนึ่งในผู้เสียหาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนซ้อนจยย. ของนายจตุรงค์ผู้บาดเจ็บไปซื้อข้าวเหนียวไก่ทอดหน้า ม.รามคำแหง จากนั้นขับรถกลับห้องพักใน ซ.รามคำแหง 40 เมื่อจอดรถหน้าหอพักได้มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขี่จยย. 2 คัน มาจอดประกบแล้วทุบตีตนเอง

จากนั้นจับตนมัดมือไพล่หลังไว้ แล้วใช้มีดทุบศีรษะนายจตุรงค์และใช้ปืนยิงซ้ำ จากนั้นชิงกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์มือถือและจยย.ยามาฮ่า รุ่นคลิ๊ก ไอ สีบรอนซ์ดำ แม้กระทั่งข้าวเหนียวไก่ทอดที่ตนซื้อมาหวังจะกินคนร้ายก็ยังเอาไปด้วย

ด้านนายซาปิกี อายุ 22 ปี กล่าวว่า ตนเรียนรามคำแหงปี 3 คณะศึกษาศาสตร์ ช่วงค่ำจะออกไปขายเบอร์เกอร์ที่ ซอยรามคำแหง 81 เมื่อเลิกงานกำลังจะขี่รถจักรยานกลับที่พักอพาร์ตเมนต์ ซอยรามคำแหง 53 เมื่อขี่จักรยานผ่านหน้าซอยรามคำแหง 79 มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจยย. 2 คัน ปาดหน้าให้หยุด แล้วใช้ปืนลูกซองจ่อข่มขู่

จากนั้นค้นตัวเอาโทรศัพท์มือถือซัมซุง 2 เครื่อง รวมราคา 20,000 บาท นาฬิกา คาสิโอ 1 เรือน ราคา 3,000 บาท โดยคนร้ายลักษณะท้วมๆ อายุ ระหว่าง 20-25 ปี สูง 165 ซม. พูดสำเนียง ภาษาภาคกลาง มีอาการเมาสารบางอย่างคล้ายคนติดยาเสพติด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.หัวหมากได้ออกติตตามจับกุมคนร้ายและสามารถจับคนร้ายได้ 2 คน ส่วนอีก 4 คน อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล

(ภาพคุณนัตยา-สวพ.91 / ที่มาจาก ข่าวสดออนไลน์)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!