"น้องจูน" พริตตี้สาวคนดังหวิดดับ ซิ่งรถแหกโค้งตกถนน

"น้องจูน" พริตตี้สาวคนดังหวิดดับ ซิ่งรถแหกโค้งตกถนน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 มิ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.ท.จักรี พันเอ็ด ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุรถยนต์แหกโค้งตกถนนมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายอยุธยา-อ่างทอง (ขาเข้าเมืองอ่างทอง) หมู่ที่ 7 ต.โพสะ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง ตกอยู่ข้างถนนในสภาพพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถยนต์ กันชน กระเด็นกระจัดกระจายเต็มพื้นที่ บางส่วนกระเด็นขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้าน

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ นางสาวปวรพัชร อายุ 26 ปี เป็นผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าว บาดเจ็บที่ใบหน้ามีรอยฟกช้ำที่บริเวณดวงตา และหางคิ้วขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองให้ทำการรักษา

ร.ต.ท.จักรี กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่านางสาวปวรพัชร ได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวมาพร้อมเพื่อน โดยออกเดินทางจากกรุงเทพจะไปทำธุระที่จังหวัดลพบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับขับรถมาด้วยความเร็ว รถเกิดเสียหลัก หมุนเคว้ง ก่อนที่จะมาตกถนน

และจากการสอบสวนเพื่อนของนางสาวปวรพัชรที่นั่งมาด้วยนั้น กล่าวว่า ระหว่างที่นางสาวปวรพัชรขับรถมาถึงที่เกิดเหตุด้วยความเร็ว จู่ๆ รถเกิดเสียหลักส่ายไปส่ายมา นางสาวปวรพัชรตกใจปล่อยมือออกจากพวงมาลัย ก่อนที่รถจะหมุนเคว้งแหกโค้งร่วงถนนลงมา

ซึ่งจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบบนถนนมีรอยรถไถลออกมาจากทางโค้งยาวประมาณ 30 เมตร ก่อนที่จะตกถนน และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่าก่อนที่รถจะเสียหลักตกถนนลงมานั้นได้ขับมาด้วยความเร็ว เข้าโค้งและเสียหลักส่ายไปส่ายมา พุ่งออกมานอกถนนฟาดกับสายสลิงที่ยึดเสาไฟฟ้าแรงสูงจนขาดก่อนกระเด็นตกลงไปในข้างถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนางสาวปวรพัชรนั้น เป็นพริตตี้ชื่อดังในวงการพริตตี้ ที่รู้จักกันในนาม น้องจูน พริตตี้สาวคนสวย ซึ่งจะมีการติดต่อออกงานอยู่เป็นประจำ โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แต่นางสาวปวรพัชรก็บ่ายเบี่ยงปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลต่างๆ

ขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสดออนไลน์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!