รุ่นพี่กะเทยสวย โพสต์รับน้อง "จะตบให้หน้าเบี้ยว"

รุ่นพี่กะเทยสวย โพสต์รับน้อง "จะตบให้หน้าเบี้ยว"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(17 มิ.ย.) หลังจากที่โซเชียลมีการแชร์ภาพของ "น้องวอ" สาวประเภทสองสุดสวย วัย 19 ปี ที่สอบแอมินชั่นติดคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ โดยเจ้าตัวแต่งชุดนักเรียนชายไปรายงานตัวจนกลายเป็นที่ฮือฮา และชื่นชมในความน่ารักของเจ้าตัวนั้น

ล่าสุด "น้องวอ" ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊คส่วนตัว Wo'e Jade ระบุว่า ขณะนี้ตนเองกำลังศึกษาอยู่ที่ สำนักวิชาเศรษฐศาสตร์และนโยบายสาธารณะ มศว ชั้นปีที่ 2 แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้ตัดสินใจลองยื่นแอดมิชชั่นใหม่ในปีนี้ ซึ่งก็ติด คณะบริหารธุรกิจ ที่เชียงใหม่ จึงเดินทางไปสัมภาษณ์เพื่อเป็นการไปดูสถานที่เรียนต่างๆ ดูสังคมและการใช้ชีวิต จึงจะตัดสินใจว่าจะเลือกเรียนที่ไหน

สุดท้าย น้องวอระบุว่า ตอนนี้ตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนที่มศวดังเดิม โดยมีเหตุผลส่วนตัว อยากขอให้ทุกคนยอมรับและเข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้นอกจากนี้ ชาวเน็ตได้แชร์ข้อความจากเฟซบุ๊ก ระบุว่าเป็นสาวประเภทสองรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัย ที่จ.เชียงใหม่ ระบุว่า

"ไหน ใครว่ากะเทยเข้าใหม่ปีนี้สวย เจอกันค่ะ ตัดผม แต่งชาย งดเทคยาทุกกรณี ติดกิ๊ฟ 30 ตัวอย่างต่ำ แล้วที่สำคัญกูจะเอาเข้าหอ 5 แล้วเปลี่ยนมาวีนตอนกลางวัน มึงดำแน่ อิกะเทยเด็ก"

อีกทั้งยังพิมพ์ข้อความโต้ตอบกับเพื่อนว่า "55555555 กูจะตบให้หน้าเบี้ยว"ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นกระแสวิจารณ์ ว่าเจ้าของโพสต์ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่ แต่มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวทำให้ดูเสียภาพลักษณ์และไม่เหมาะสม แม้จะเป็นการโพสต์กันเล่นขำๆ ในกลุ่มเพื่อนก็ตาม และหากเกิดการรับน้องที่รุนแรงขึ้นจริง รุ่นพี่ก็จะถูกลงโทษตามกฎหมาย

ทั้งนี้ หลายคนคาดเดาว่านี่อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้น้องวอตัดสินใจไม่ได้เรียนที่ จ.เชียงใหม่ ก็เป็นได้

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Wo'e Jade และ รับน้องสร้างสรรค์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!