โจรงัดบ้านผู้ประกาศข่าวบันเทิง รอบ 3 สูญรวมหลายแสน

โจรงัดบ้านผู้ประกาศข่าวบันเทิง รอบ 3 สูญรวมหลายแสน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 มิ.ย.) พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รับจ้งเหตุโจรขึ้นบ้านจาก นายธิติพร จุติมานนท์ หรือ บอย พิธีกรรายการตกมันส์บันเทิง ทางสถานีโทรทัศน์โมเดินไนน์ทีวี ภายในหมู่บ้านจิรัฐติกร ซอยประเสริฐมนูญกิจ 14 หลังมีคนร้ายบุกเข้าไปงัดบ้านและลักทรัพย์ไปเกือบ 3 หมื่นบาท หลบหนีไป

นายธิติพร บอกว่าขณะที่กลับมาถึงบ้านพักเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา สังเกตเห็นที่ประตูบ้านมีรอยงัดแงะ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ และพบว่าธนบัตรใบละ 50 บาทที่เก็บสะสมไว้ และเงินในกระเป๋าสตางค์หายไปเป็นเงินประมาณ 25,000 บาท

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2553 ผู้ก่อเหตุได้ทรัพย์สินไปกว่า 8 แสนบาท ส่วนครั้งที่ 2 เมื่อปี 2555 ทรัพย์สินหายไปกว่า 5 หมื่นบาท ซึ่งยังไม่สามารถจับผู้ต้องหาได้ แต่มีคนเห็นรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยเข้ามาในหมู่บ้านก่อนหน้านี้

นายฐิติพร ยังบอกว่า ลักษณะการก่อเหตุแต่ละครั้งของผู้ต้องหาแตกต่างกัน แต่ส่วนใหญ่จะเลือกนำทรัพย์สินเฉพาะเงินสดไป ส่วนบ้านหลังนี้จะอยู่สุดซอยและห่างตาผู้คนทำให้เกิดเหตุบ่อยครั้ง และถนนในซอยสามารถผ่านไปได้หลายเส้นทาง

ล่าสุดตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน และสอบสวนพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมกับเก็บลายนิ้วมือแฝงที่อยู่ในบ้านเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก ไอเอ็นเอ็น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!