ฮือฮา! หมู พิมพ์ผกา รักษาโรคไมเกรน ด้วยเงินเพียง 19 บาท

ฮือฮา! หมู พิมพ์ผกา รักษาโรคไมเกรน ด้วยเงินเพียง 19 บาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ยังสาวของ "น้องนาย ณภัทร" นักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน และเป็นที่ฮือฮา เมื่อหมูออกมาเปิดเผยถึงโรคไมเกรนที่เป็นมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ซึ่งรักษาด้วยยาแพทย์ปัจจุบันมานาไม่หาย

จนกระทั่งมาเจอมูลนิธิ "มงคล-จงกล ธูปกระจ่าง" ที่ใช้วิธีทำให้เลือดหมุนเวียน โดยใช้แพทย์แผนจีนร่วมกับสมุนไพรไทย ซึ่งเสียค่าครูแค่ 19 บาท โดยหมูได้เปิดเผยว่า....

"เป็นไมเกรน ทรมานมาตั้งแต่อายุ 16 กินยามา จนดื้อยา แพทย์ปัจจุบันรักษาไม่หาย ก็เลยพึ่งแพทย์ทางเลือก โดยการเจาะปล่อยเลือด ที่เคยได้ยินมานาน ที่ "มูลนิธิ มงคล-จงกล ธูปกระจ่าง" โดย พล.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง คุณหมอเปิดรักษาฟรี มีใบแพทย์ทางเลือกถูกต้อง

มีอาจารย์ชื่อ พ.ต.อ.เฉลิม สังข์ทอง รักษาคนไข้อยู่ที่ จ.พิษณุโลก ฉายา "หมอเทวดา" โดยใช้วิธีทำให้เลือดหมุนเวียน โดยใช้แพทย์แผนจีนร่วมกับสมุนไพรไทย (ผู้คนมารอรักษาเยอะมาก. โดยเสียค่าครูแค่ 19 บาท ) หายซะทีนะ ครานี้ เพี้ยงงง

ปล. โรคที่รักษาได้ด้วยวิธีนี้ จะเป็นโรคที่เกี่ยวกับอาการปวดต่างๆ อัมพฤกษ์ อัมพาท หูดับ ภูมิแพ้ ความดัน เป็นต้นค่ะ การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ หากเป็นแล้วทรมาน หมดทางรักษา ก็ลองกลับมาแพทย์ทางเลือก แพทย์แผนไทย ขอบพระคุณคุณหมอใจบุญ ช่วยคนทุกข์ยากให้พ้นทุกข์ผู้นี้ด้วยค่ะ "

ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ จริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!