หนุ่มบ้านไฟไหม้ โทรหาแฟนครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นใจในกองเพลิง

หนุ่มบ้านไฟไหม้ โทรหาแฟนครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นใจในกองเพลิง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.ท.จิราเมธ จุลพิภพ พนักงานสอบสวน สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านทาวน์เฮ้าส์ ใน ซ.นวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. 

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางซอย พบมีชาวบ้านมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ สูง 3 ชั้น ปลูกติดกันหลายคูหา โดยบ้านหลังดังกล่าวถูกเพลิงลุกไหม้บริเวณชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 อย่างรุนแรง ผู้อาศัยภายในบ้านพากันวิ่งหนีตายออกมาได้อย่างทุลักทุเล

เบื้องต้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ. ทราบชื่อคือ น.ส.บุญยิ่ง อายุ 66 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกไฟคลอกตามร่างกายกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังมีอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายภาคภูมิ อายุ 20 ปี ศึกษาอยู่โรงเรียนช่างฝีมือทหาร ที่ยังติดอยู่ในตัวบ้าน

เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถน้ำ จำนวน 6 คัน ระดมฉีดน้ำควบคุมเพลิง โดยใช้เวลา 30 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ และส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้าน พบศพเป็นชาย สภาพถูกไฟคลอกไหม้เกรียม ทั้งตัวนอนตะแคงอยู่บนพื้น บริเวณห้องนอนด้านหลัง ชั้นที่ 2 

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนได้ยินเสียงดังโวยวายที่บ้านเกิดเหตุ จึงออกมาดูก็พบว่ามีเพลิงไหม้อย่างรุนแรง จึงรีบวิ่งออกมาที่ระเบียงบ้าน พร้อมตะโกนให้คนที่อยู่ในบ้านเกิดเหตุซึ่งอยู่บนชั้น 3 รีบปีนหนีมายังบ้านของตน

ส่วนคนในบ้านที่เหลืออีก 4 คน ตนเห็นว่าทั้งหมดวิ่งฝ่ากองเพลิงออกไปทางประตูหน้าบ้าน หลังจากนั้นเพลิงเริ่มลุกไหม้รุนแรงขึ้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

สอบสวน น.ส.นิต (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. แฟนหนุ่มของตนโทรศัพท์มาหาบอกว่าที่บ้านไฟไหม้ ก่อนจะตัดสายไป เมื่อตนพยายามติดต่อกลับไปแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตัดสินใจเดินทางไปที่บ้าน ก็พบว่าไฟกำลังลุกไหม้บ้าน และทราบว่าแฟนเสียชีวิตภายในบ้านดังกล่าว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบเพลิงได้ลุกไหม้ชั้น 1 เสียหายประมาณ 20 ตารางวา ก่อนลุกลามขึ้นชั้นที่ 2-3 ต้นเพลิงเกิดจากห้องใต้บันได ส่วนสาเหตุเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร หลังเกิดเหตุจึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจาก ไอเอ็นเอ็น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!