ฆ่าทุบหัวสาวใหญ่ทิ้งบ่อน้ำ ใช้หินทับอำพราง

ฆ่าทุบหัวสาวใหญ่ทิ้งบ่อน้ำ ใช้หินทับอำพราง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 มิ.ย.) เมื่อเวลา 20.42 น. สภ.หนองฉาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ่อน้ำกิน ที่บริเวณบ้าน หมู่ 4 บ้านงิ้วงาม ต.หนองยาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว โดยมีโรงจอดรถและห้องครัวต่อออกมาจากตัวบ้านและห้างแฝกร้านไม้อีก 2 หลัง เมื่อไปตรงจุดที่บริเวณบ่อน้ำซึ่งอยู่ตรงบริเวณข้างบ้านตรงโรงเก็บรถไถนาทำการเกษตรติดกับโรงครัว พบสังกะสีตีบ้านปิดอยู่ที่ปากบ่อ

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยเปิดดูพบแขนศพโผล่ขึ้นมาหนึ่งข้าง โดยมีหินก้อนใหญ่พร้อมด้วยท่อนไม้ขนาดใหญ่ 2 ท่อน ไม่สั้นและยาว 4 ท่อน และเขียงที่ใช้ในครัวอีก 1 อันทับร่าง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางน้อย อายุ 54 ปี

จากการตรวจสอบ ผู้ตายใส่เสื้อแขนกุดลายดอกสีฟ้า ใส่ผ้าถุงลายดอก และมีต่างหูทองคำ 1 คู่ที่ร่างกาย สภาพศพแขนและขาทั้งสองข้างอยู่ในสภาพงอ ที่บริเวณคอมีรอยช้ำ และที่บริเวณกลางศีรษะพบบาดแผลขนาดใหญ่ ปากแผลเปิดคล้ายรูปสามเหลี่ยม ซึ่งยังมีเลือดไหลออกมา แพทย์คาดว่าน่าจะเสียชีวิตก่อนถูกนำร่างทิ้งลงบ่อ และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นายวิชัย อายุ 58 ปี พี่ชายของผู้ตาย กล่าวว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่ด้วยกันสามคน คือ นางน้อย, นายสมเกียรติ อายุ 52 ปี ผู้เป็นสามีของผู้ตาย และตน ซึ่งทั้งสามคนนั้นประกอบอาชีพรับจ้างก่อสร้างทั่วไป มีที่ทำกินอยู่ 12 ไร่ แต่ได้ให้ป้าอ๊อดและหลานเช่าทำไร่อ้อยมานาน

ปกติผู้ตายจะต้องไปทำงานก่อสร้างด้วยกัน แต่วันนี้ผู้ตายนั้นขออยู่บ้าน ตนเองและนายสมเกียรติจึงได้ออกไปทำงานกันเพียง 2 คน โดยได้ขับรถกระบะออกจากบ้านไปเวลาประมาณ 07.00 น.

จนเมื่อเวลา 19.00 น. ตนเองและนายสมเกียรติกลับจากทำงาน เห็นว่าบ้านไม่ได้เปิดไฟไว้แม้แต่ดวงเดียว และไม่พบผู้ตายที่บ้าน มีเพียงร่องรอยกองมะพร้าวที่กำลังปลอกอยู่ และมีดที่ใช้ในการปลอกมะพร้าววางอยู่บริเวณนั้น

ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด พบเพียงกระเป๋าสตางค์ของผู้ตายที่ใส่ไว้ในย่ามผ้าและแขวนไว้ที่ราวผ้า เมื่อเปิดกระเป๋าดูไม่พบเงินของผู้ตาย

ซึ่งปกติแล้วถ้าผู้ตายอยู่บ้านก็จะไม่ออกไปที่ไหนจึงได้ออกตามหา โดยได้ออกไปถามเพื่อนบ้านละแวกนั้นก็ไม่มีใครพบ จึงได้กลับมาหาผู้ตายที่บ้านอีกครั้ง และพบว่าผู้ตายนั้นกลายเป็นศพอยู่ในบ่อน้ำซึ่งเป็นบ่อที่ไว้ใช้ดื่มกินภายในบ้าน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะเรียกตัวนายสมเกียรติ,นายวิชัย และป้าอ๊อดพร้อมด้วยหลาน ซึ่งเป็นผู้ที่เช่าที่ผู้ตายทำไร่อ้อย มาให้การเพิ่มเติม และจะนำศพผู้ตายนั้นส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!