เมินคนมองกลัวเมีย!? “แมทธิว”ให้ “ลีเดีย”จัดการดูแลเรื่องเงิน

เมินคนมองกลัวเมีย!? “แมทธิว”ให้ “ลีเดีย”จัดการดูแลเรื่องเงิน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยอมรับว่าหลังแต่งงานก็ยกให้ศรีภรรยาคนสวย "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" จัดการดูแลเรื่องเงินทุกบาททุกสตางค์ สำหรับหนุ่ม "แมทธิว ดีน" เผยผู้หญิงจะมีความรับผิดชอบและรอบคอบกับเรื่องแบบนี้มาก เมินคนมองกลัวเมีย มีโอกาสได้เจอหนุ่มแมทธิวมาร่วมงานเปิดตัว "OCEANUS" ณ ชั้น 2 โซน อีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ขออัพเดทอาการป่วยปอดฉีกให้ฟังก่อนว่า...

"ตอนนี้ปอดคืนสู่สภาพเดิมมา 95 เปอร์เซ็นต์แล้ว ต้องพักฟื้นต่อและยังออกกำลังกายไม่ได้ ฉะนั้นก็ต้องปล่อยให้หายเองและต้องคอยเอ็กซ์เรย์เรื่อยๆ เดี๋ยวก็ต้องเข้าไปดูอาการว่าหาย 100 เปอร์เซ็นต์หรือยัง อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่ว่ายังขึ้นเครื่องบินไม่ได้ ยอมรับมีผลกระทบกับละครที่ต้องถ่ายต่างจังหวัดเลยต้องคืนคิวไป แพลนในเดือนนี้เลื่อนไม่เยอะมาก ยังมีเวลาพักฟื้นเต็มที่ การใช้ชีวิตก็ยากขึ้นนิดหน่อย เป็นเรื่องที่อึดอัดเล็กน้อยกับการที่ออกกำลังกายไม่ได้ ต้องพักอยู่บ้านและค่ายมวย ลำบากใจนิดหน่อย เอาสุขภาพให้ฟิต 100 เปอร์เซ็นต์แล้วค่อยกลับมาเล่นเหมือนเดิม"

สำหรับกระแสข่าวว่าให้ "ลีเดีย" ภรรยาสาวเป็นคนเก็บเงินนั้น หนุ่มแมทธิว หัวเราะก่อนตอบว่า "ก็เก็บซะส่วนมากซึ่งเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เราก็ทำแบบนี้มาพักนึงแล้ว เราทำงาน ใช้เงินเก่งตามสไตล์ผู้ชาย ถ้าภรรยาเก็บไว้อย่างดีแล้วไม่ไปไหน ก็โอเค ผู้หญิงจะมีความรับผิดชอบรายละเอียดตรงนี้ ตนก็ยินดี เมินคนมองกลัวภรรยา เผยต่างฝ่ายต่างให้เกียรติกันและกัน"