แซ่บ!! เปิ้ล ไอริณ ใช้สติตอบโต้ ม้า อรนภา แขวะแรง

แซ่บ!! เปิ้ล ไอริณ ใช้สติตอบโต้ ม้า อรนภา แขวะแรง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากกูรูในวงการบันเทิงอย่าง "ม้า อรนภา" หนักอยู่เหมือนกัน สำหรับสาว "เปิ้ล ไอริณ" ที่สวมชุดราตรีตัดเย็บใหม่ราคาหลายแสนมาร่วมงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง แต่กลับถูกมองว่าเหมือนผ้าพันต้นโพธิ์ ร้อนถึงสไตล์ลิสต้องออกมาตอกกลับเลยทีเดียว

ล่าสุด มีโอกาสได้เจอ เปิ้ล ไอริณ เลยไม่พลาดที่จะถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอได้เผยว่า ไม่รู้สึกซีเรียสอะไรกับคำวิจารณ์พร้อมน้อมรับ และขอบคุณที่ทำให้มีกระแสอีกครั้ง

ตอนที่เราได้ยินพี่ม้า ออกมาวิจารณ์แบบนั้นรู้สึกยังไงบ้าง ?
"เอ่อ...เปิ้ลต้องขอสารภาพก่อนนะคะว่าเปิ้ลแทบไม่ทราบเลยว่าพี่เขาพูดอะไรบ้าง แต่ก็ต้องถือว่ามันเป็นจังหวะที่ดีนะ เพราะจากประสบการณ์ของเปิ้ล เปิ้ลมองว่าหากเราตอบโต้แรงเกินไปหรือสร้างศัตรูในวงการมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย"

แล้วสำหรับตัวเราเองรู้สึกเสียเซลฟ์บ้างไหม ?
"ถ้าเกิดเราไม่ได้เป็นแบบนั้นเราจะทุกข์ร้อนทำไมล่ะคะ เพราะจริงๆ แล้วกรรมมันอยู่ที่คำพูดเขา ไม่ได้อยู่ที่เราอยู่แล้ว อีกอย่างตัวเปิ้ลเองก็รู้สึกแฮปปี้กับชุดที่เปิ้ลใส่ แต่ถ้าหากมีส่วนไหนที่เขาไม่แฮปปี้เปิ้ลก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องดี เพราะมันไม่มีทางหรอกที่คนชอบในสิ่งที่เราทำทั้งหมด"

ชุดเราราคาหลักแสน แต่เขามองว่าเหมือนผ้าพันต้นโพธิ์รู้สึกยังไงบ้าง ?
"ถ้ามองอีกแง่หนึ่งต้นโพธิ์ก็เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นเขาอาจจะชมเราก็ได้ ประมาณว่าเราเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดูน่าบูชา"

ซีเรียสไหมเจอฟีดแบคแบบนี้ ?
"ไม่ซีเรียสนะคะ เปิ้ลมองว่ามันเหมือนกฏฟิสิกส์คือเขากล้าที่จะแรง ส่วนเราก็กล้าที่จะใส่ ดังนั้นก็ต้องกล้ารับคำวิจารณ์แรงๆ ด้วย มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว"

อย่างกรณีที่ดีไซน์เนอร์ออกมาตอบโต้แทนเรารู้สึกยังไงบ้าง ?
"ในส่วนนี้เปิ้ลไม่ขอออกความเห็นดีกว่าค่ะ ต้องไปถามพี่เขาเอง แต่วันนี้ที่เปิ้ลไปลองชุดพี่เขาที่ร้านพี่เขาก็ดูโมโหอยู่ แต่ในอนาคตน่าจะเคลียร์กันได้นะ เพราะพี่เขาก็บ่นๆ อยู่เหมือนกัน"

ในส่วนของพี่ม้าเขาได้มีการเข้ามาเคลียร์กับเรสบ้างไหม ?
"ยังไม่ได้คุยอะไรทั้งสิ้นค่ะ"

แต่พี่เขาก็บอกนะว่าถ้าเราออกงานอีกจะตัดชุดให้ ?
"ก็ดีสิคะ มีมืออาชีพขนาดนั้นมาตัดชุดให้ เปิ้ลฝันมานานแล้ว เดี๋ยวว่างๆ จะให้พี่เขาแต่งหน้าให้ด้วยค่ะ"

เห็นว่าวันนี้เราเองก็ใส่ชุดของดีไซน์เนอร์คนนี้มาอีกทำไมเราถึงเลือกชุดเขา ทั้งๆ ที่ก็เจอคำวิจารณ์แรง ?
"เอ่อ...เปิ้ลลงทุนกับชุดที่ใส่ออกงานแต่ล่ะชุดคอนข้างสูงค่ะ ส่วนชุดก่อนหน้านี้ที่เปิ้ลใส่ออกงาน ตอนที่เปิ้ลจะออกจากบ้านเปิ้ลก็ไปพระขอให้ชุดนี้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ด้วยนะ อีกอย่างชุดนี้ไอดอลเปิ้ลที่ต่างประเทศใส่ออกงาน เปิ้ลก็อยากใส่บ้าง อยากดูสวยสง่าเหมือนเขา อยากให้คนเห็นว่าชุดนี้สวยจังเลย เปิ้ลมองว่ามันเป็นเรื่องของอานิสงฆ์ผลบุญมากกว่า (ยิ้ม)"

แต่บางกระแสเขาก็บอกนะว่าพี่ม้าตั้งใจด่าเราเพื่อสร้างกระแสให้รายการ ?
"วงการกับกระแสเป็นของคู่กันอยู่แล้วค่ะ ถ้ากระแสดีและพูดถึงเราบ่อยๆ มันก็เป็นเรื่องดี แต่จริงๆ ก็อยากให้พูดถึงเรื่องบวกๆ บ้างเนอะ อีกอย่างการที่เขาเอาเวลามาวิจารณ์ชุดเราได้ตั้ง 10-15 นาที เขาก็คงรักเรามาก คงเป็นห่วงเรามากค่ะ (หัวเราะ)"

แล้วชุดที่เราใส่มาวันนี้กลัวโดนกระแสวิจารณ์อีกหรือเปล่า ?
"กลัวไม่โดนมากกว่าค่ะ"

พอจะบอกได้ไหมว่ามูลค่าของชุดนี้ราคาเท่าไหร่ ?
"เป็นแสนนะคะ เพราะลงทุนใช้ผ้าไหมอิตาลีจริงๆ แถมชุดที่เปิ้ลใส่ก็เป็นชุดที่ตัดใหม่หมด เนื่องจากเปิ้ลอยากให้เกียรติงานนั้นๆ ไม่อยากให้คนมองว่าเราใส่ชุดซ้ำๆ เหมือนกับที่คนอื่นเขาใส่กัน"

กลัวไหมว่าเรื่องนี้จะทำให้เราเกาเหลากับพี่ม้า ?
"เปิ้ลสัญญาไว้แล้วว่า ถ้าพี่เขาไม่เดินมากระโดดถีบหรือเอาปืนมายิง เปิ้ลก็คงปล่อยค่ะ เพราะเปิ้ลไม่อยากมีศัตรูในวงการ เปิ้ลอยากมีคนรักมากกว่า"

สุดท้ายเราไม่แคร์เนอะว่าใครจะวิพากษ์วิจารณ์เรายังไง ?
"เชิญเลยค่ะ แล้วก็ขอบคุณมากๆ ด้วยที่วิพากษ์วิจารณ์"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!