หนุ่มหายไปพร้อมรถ โผล่เป็นศพในน้ำ 10 วันต่อมา

หนุ่มหายไปพร้อมรถ โผล่เป็นศพในน้ำ 10 วันต่อมา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านตกใจ ทอดแหเจอรถปิกอัพจมใต้บ่อน้ำ พบศพเสียชีวิตคาพวงมาลัย ญาติแจ้งหายไว้ 10 วันก่อน ไม่ปักใจเชื่อเป็นกรณีฆาตกรรมอำพราง คาดพลัดตกลงไปเอง

เมื่อวานนี้ (12 พ.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยมังกรชลบุรี จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบรถปิกอัพปริศนาจมอยู่ใต้บ่อน้ำดินลูกรัง หลังจากที่มีชาวบ้านไปทอดแหหาปลาและบังเอิญไปเกี่ยวติดเข้า จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ นักประดาน้ำได้งมลงไปตรวจสอบรถคันดังกล่าว ก่อนจะพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ 1 คน สภาพเน่าเปื่อย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้กู้ซากรถปิกอัพมิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์เงิน ตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่นั่งอยู่เบาะคนขับ ทราบชื่อคือ นายกฤตปณต อายุ 41 ปี ปรากฏว่าเป็นบุคคลที่มีญาติเข้ามาแจ้งคนหาย เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งหายตัวไปพร้อมกับรถปิกอัพคันดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ทางญาติของ นายกฤตปณต ได้ติดต่อเข้าแจ้งความว่า นายกฤตปณต ได้หายตัวไปพร้อมกับรถคันดังกล่าว หลังจากที่เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้ขับรถออกไปหาเพื่อนที่อยู่ไม่ไกลจากบ่อน้ำที่เป็นจุดเกิดเหตุ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย กระทั่งมีชาวบ้านมาพบซากรถจมอยู่ในบ่อน้ำดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เชื่อว่าเป็นกรณีฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากหลักฐานที่พบมีรอยต้นไม้ล้ม คล้ายมีบางอย่างเหยียบหรือชน ก่อนจะไหลตกลงไปในบ่อน้ำ เพียงแต่ว่าจุดดังกล่าวเป็นที่เปลี่ยว คาดว่าอาจจะเกิดอุบัติเหตุและไม่มีใครสังเกตเห็น กระทั่งผ่านไปถึง 10 วัน ซึ่งจะมีการสืบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุ 1791

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!