ลิเดีย-แมทธิว เพลีย! ถูกโยงซุป’ตาร์โกงค่าจัดงานแต่ง

ลิเดีย-แมทธิว เพลีย! ถูกโยงซุป’ตาร์โกงค่าจัดงานแต่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า มีซุป'ตาร์โกงค่าจัดงานแต่ง ไม่ยอมจ่ายเงิน 2 ล้านบาท ทำให้ชื่อเหล่านักแสดงที่เพิ่งสละโสดไปไม่นานมานี้ถูกรื้อขึ้นมาดูกันเป็นแถว หนึ่งในนั้นก็เป็นคู่ของ สาว "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" กับสามีหนุ่ม "แมทธิว ดีน" ที่โดนเอี่ยวเข้ามาด้วย

ล่าสุด พอมีโอกาสได้เจอทั้งคู่ เจ้าตัวเลยรีบออกมาชี้แจงว่าไม่ใช่คู่ตนแน่นอน พร้อมฝากถึงคนสร้างข่าวว่า ทีหลังให้ระบุชื่อให้ชัดเจนไปเลย คู่อื่นจะได้ไม่ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย

คู่เราถูกโยงข่าวเป็นดาราไม่จ่ายค่าจัดงานแต่ง?
ลิเดีย : ถามก่อนว่าทำไมถึงคิดว่าเป็นคู่เรา จริงๆ ทีมของเราทุกคนแฮปปี้มาก ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพ คนทำการ์ด ออแกไนซ์ แฮปปี้หมดทุกคน และทุกเจ้าจ่ายเงินหมดแล้ว มีใบเสร็จครบ ทุกคนโอเค และทางออแกไนซ์ได้ออกมาชี้แจงให้เราครบแล้วค่ะ

หลังจากที่มีข่าว คนรอบข้างถามเยอะไหม?
แมทธิว : คนรอบข้างไม่มีถามเลย แต่ที่เห็นชื่อเราเกี่ยวข้องคงมีตามกระทู้ต่างๆ ที่เม้าท์กันไป เข้าใจนะ เพราะว่าเขาเล็งไปที่คู่แต่งงานที่เพิ่งแต่ง และการเขียนมันกว้างสุดๆ จะเป็นใครก็ได้ ผมยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นเรื่องจริงได้หรือเปล่า เพราะคนในวงการคงจะเบี้ยวยากนะ ไม่มีใครกล้าหรอกเรื่องแบบนี้

เราตกใจไหม หลังจากได้ยินข่าว?
แมทธิว : ไม่ตกใจหรอกครับ มันเป็นการเขียนคล้ายๆ สร้างกระแสให้ตัวเองมากกว่า ผมมองในมุมนี้ ถ้าแน่จริงต้องชัดเจนไปเลยไหมว่าเป็นใคร
ลิเดีย : ใช่ ฝากถึงคนตั้งกระทู้เลยแล้วกันนะคะ ว่าครั้งหน้าเอาอักษรย่อ หรือชื่อจริงมาเลยก็ได้นะคะ จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนคู่อื่น
แมทธิว : สงสารคู่อื่นที่โดนเกี่ยวข้องไปด้วย มันไม่ดีหรอก
ลิเดีย : จริงๆ เราไม่จำเป็นต้องชี้แจงอะไร เพราะว่าทุกฝ่ายเราโอเค
แมทธิว : ทีมงานเราออกมาพูดให้นะ ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ขอ เขาออกมาประกาศในเฟชบุ๊คให้ว่าคู่เราจ่ายตามทุกอย่างอยู่แล้ว

นอยด์ไหมที่อยู่ๆ ก็โดนลากให้เข้ามาเกี่ยว?
ลิเดีย : ไม่ได้นอยด์หรอกค่ะ แต่ก็ไม่ดีนะที่เอาชื่อเราไปเกี่ยวแบบนี้ (หัวเราะ)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!