สาวโรงงานโร่แจ้งความ หมอถอนฟันผิดซี่

สาวโรงงานโร่แจ้งความ หมอถอนฟันผิดซี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 พ.ค.)เมื่อเวลา 19.00 น. สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งจากนางสุวรรณา อายุ 38 ปี สาวโรงงานย่านสมุทรปราการ เดินเข้าแจ้งความว่าถูกทันตแพทย์ในคลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่ง ถอนฟันให้ผิดซี่ นอกจากฟันซี่ที่เคยปวดไม่หายปวดแล้ว ฟันที่ยังดีอยู่ถูกถอนทิ้งไปอีกด้วย

นางสุวรรณา เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ตนมีอาการปวดฟันบริเวณฟันกรามด้านบนซี่ในสุด จึงได้ไปปรึกษาทันตแพทย์ในคลินิกทันตกรรมแห่ง เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวันที่ 5 พ.ค. โดยทันตแพทย์แนะนำให้ถอนฟันที่ปวดออก เพราะไม่สามารถอุดได้ ตนจึงยินยอมที่จะถอน กระทั่งกลับบ้านพักถึงรู้ว่าทางทันตแพทย์ในคลินิกไม่ได้ถอนฟันซี่ที่ปวด แต่กลับถอนซี่ที่อยู่ติดกันแทน

จากนั้นได้โทรศัพท์ไปคุยกับทางทันตแพทย์ แต่ทางทันตแพทย์กลับบอกว่าซี่ที่ถอนออกไปแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ แต่ซี่ที่ยังไม่ได้ถอนนั้นจะถอนให้ใหม่ ซึ่งเมื่อได้รับคำตอบทำให้ตนเสียความรู้สึกมาก จึงได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ในการเรียกร้องค่าเสียหายจากคลินิกทันตกรรม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะเชิญทางทันตแพทย์มาตกลงค่าเสียหาย หากตกลงกันยังไม่ได้ก็จะต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐานว่าทางทันตแพทย์นั้นมีความผิดหรือไม่ หรือกระทำการโดยประมาทหรือไม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!