''จตุรงค์'' เกร็งเข้าฉากบู๊ ปะทะ ''เปรม'' หวั่นผิดคิว

เกิดศึกชิงนางกลางกองถ่ายหนัง บีฟอร์ วาเลนไทน์ ซะแล้ว เมื่อ จตุรงค์ มกจ๊ก ถึงกับเดือดจนถึงขั้นต้องสวนหมัดกับ เปรม บุษรา คัมวงศ์ เพื่อชิงสาวเซ็กซี่ องุ่น-สิตา ธนัญโชติการ ซึ่งเรื่องราวนี้เกิดขึ้นในฉากที่ เปรม เกิดอาการไม่พอใจที่ จตุรงค์ แอบมีความสัมพันธ์กับองุ่น และได้เกิดการโต้เถียงขึ้น ไปจนถึงขั้นชกต่อย งานนี้ทำเอานักแสดงมากฝีมืออย่าง จตุรงค์ ถึงกับหวั่น ๆ เล็กน้อย เกร็งกลัวจะ ผิดคิว เพราะ หนุ่มเปรม คู่กรณีในเรื่องนั้นเป็นถึงเจ้าของค่ายมวย ฉากนี้ก็เลยต้องมีการซักซ้อมกันอ่างดีหลายรอบกว่าจะได้เข้าฉากถ่ายจริง ท่ามกลางการลุ้นของนักแสดงที่ร่วมเข้าฉากทั้ง องุ่น และ แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล

ฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปที่ร้านดอกไม้ที่เซตขึ้นที่ตึกแถว ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ก่อนถ่ายผู้กำกับ โหน่ง-เสรี พงษ์นิธิ สั่งแอ๊คชั่นและบอกท่าทางว่าต้องการให้คิวบู๊ออกมาเป็นอย่างไร และจากการที่ซักซ้อมกันอย่างดีก็ทำให้ทั้งจตุรงค์ และ เปรม ผ่านฉากนี้ไปด้วยดีไร้อาการเลือดตกยางออก เกี่ยวกับฉากนี้ จตุรงค์ เปิดเผยว่า

ปกติเวลาเข้าฉากกัน ผมจะคอยสอนเปรมเขา เพราะเขาเป็นนักแสดงน้องใหม่และนิสัยดีมาก ๆ แต่พอกับฉากนี้ไม่กล้าสอนเลย เพราะเขาเป็นเจ้าของค่ายมวย เราก็เลยให้เขาสอนเราแทน ทั้งในการหลบหมัด ออกหมัด ซึ่งฉากนี้สนุกมาก แต่ก็กลัวพลาดอยู่นะ เพราะเปรมเขาดูเอาจริงเอาจังมาก ก็ถือว่าเปรมเขาสอบผ่านทางด้านการแสดงนะ เรื่องแรกได้ขนาดนี้ก็เก่งแล้ว

ติดตามฉากนี้ได้ใน บีฟอร์ วาเลนไทน์ 5 ก.พ.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด