งานเข้า! มาริโอ้ ถูกแฟนคลับจวก เข้าถึงตัวยาก

งานเข้า! มาริโอ้ ถูกแฟนคลับจวก เข้าถึงตัวยาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อยู่ดีๆก็โดนแฟนคลับเล่นงานเสียแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่เกิดมีแฟนคลับรายหนึ่งเกิดอาการไม่พอใจ หลังจากได้เข้าไปถ่ายรูปด้วยแต่กลับโดนปฏิเสธออกมา ซึ่งงานนี้หนุ่มโอ้เลยถูกมองว่าเป็นพระเอกที่หยิ่ง เข้าถึงตัวได้ยาก อีกทั้งกระแสของเพจที่รวมขายขนในที่ลับของพระเอกหนุ่มสุดฮอต โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของมาริโอ้อยู่ด้วย

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวในงาน 12th Anniversary Seventeen จึงได้สอบถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

มีเพจหนึ่ง ตั้งประมูลขนในที่ลับ มีชื่อเราอยู่ในนั้นด้วย ?
"โอ้โห ไปกันใหญ่แล้วครับ ขอไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่าครับ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่สนใจด้วย ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องอยู่แล้ว คงไม่มีใครสนใจอยู่แล้วครับ อย่าไปเชื่ออะไรพวกนี้เลยครับ"

แฟนคลับโพสต์บอกว่าเราเข้าถึงตัวยาก ไปงานแล้วขอถ่ายรูปด้วยไม่ได้ ?
"ผมว่าแฟนคลับเขาเข้าใจอยู่แล้วครับ บางทีเราติดงานต้องรีบไปอีกงานหนึ่ง ถ้าคนที่รู้จักโอ้เขาจะรู้ว่าจริงๆโอ้ไม่ใช่คนหยิ่ง ไม่ให้ใครถ่ายรูปถ้าเรารีบหรือต้องไปทำอะไรสักอย่าง"

กลัวคนจะเข้าใจผิดไหม ?
"ไม่ครับ ผมบอกตรงนี้เลยว่า ผมจะเป็นยังไง ใครๆก็น่าจะรู้อยู่แล้ว อยากให้เข้าใจกัน บางทีเราทำงานต้องรีบไปอีกงาน ก็เข้าใจกันด้วยเนอะ เราทำอะไรไม่ได้ บางทีเวลามันกระชันชิด ถ้ามัวแต่ไปถ่ายรูปกับทุกคน ก็อาจจะทำให้เราไปอีกงานไม่ทันก็ได้ ต้องมาเสียงานอีกเรื่องใหญ่เลยครับทีนี้"

หรือคนมองว่าเพราะเราจะไปโกอินเตอร์ที่เกาหลีแล้วหรือเปล่า ?
"ถ้ารู้จักโอ้จริงๆ โอ้ไม่ได้เป็นคนเข้าถึงยากครับ ก็คุยกันได้ ถ่ายรูปได้ครับ แต่บางครั้งก็ดูสถานะการณ์ก่อนว่าตอนนั้นโอ้รีบไปไหนหรือเปล่า"

ปกติไปงานต้องมีบอดี้การ์ดคอยดูแลเยอะหรือเปล่า ?
"ไม่มีครับ เวลาเราคุยอะไรจะให้ผู้จัดการคุยอยู่แล้วครับ ไม่จำเป็นต้องมีการ์ดหรืออะไร เวลาไปทำงานเราก็ทำปกติครับ"

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ได้มีแฟนคลับมาคอมเม้นท์พูดถึงเรื่องนี้บ้างไหม ?
"ไม่มีนะครับ ปกติในอินสตาแกรมโอ้จะไม่ค่อยดูคอมเม้นท์เท่าไหร่ จะชอบลงรูปให้แฟนๆได้ติดตามมากว่า"

ก็ยืนยันว่าเข้าถึงตัวง่ายเหมือนเดิม ?
"ง่ายมากเลยจ๊ะ"