แดน รับทรัพย์ปีวัว คืนจอด้วยโฆษณา

ประเดิมรับงานหน้าจองานแรกปีวัว แดน วรเวช ดานุวงศ์ ศิลปินภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค ก็ขอรับทรัพย์ผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้สิงห์นักบิดทั้งหลาย งานนี้แดนขอสู้ตาย...ยิ้มสู้แสงแดดแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว

สตาร์ทการถ่ายทำที่แรก แดนก็ขอสวมบทบาทเป็นสิงห์นักเตะด้วยการชวนพลพรรคมาเตะบอลกลางสระว่ายน้ำ ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยงขนาดไหนแดนก็บ่ยั่น ขอโชว์ฝีเท้าเป็นเจ้าสนามเรียกเสียงเฮจากคนเชียร์ได้ตลอด

ถัดมาอีกวัน ก็ย้ายโลเกชั่นมาท้าแสงแดด สูดอากาศริมทะเลแถวๆ สัตหีบ แต่อยู่ได้ไม่นาน เพราะแดนต้องนำก๊วนเติมต็มความสุขไปโชว์สปีดความเร็วเก็บบรรยากาศชายทะเลไปเรื่อยๆ

นอกจากเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ในโฆษณาตัวนี้ แดนยังได้ร่วมงานกับกูรูเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ เป็นครั้งแรก กับการร้องเพลงประกอบโฆษณา วันที่สวยงาม

แดน เปิดเผยว่า เพลงวันที่สวยงาม แดนได้เปลี่ยนสไตล์ในการร้องเพื่อปรับให้เข้ากับเมโลดี้ ซึ่งมีพี่บอยเป็นคนควบคุมการทำงานเพลง แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับโต๋ (ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร) ที่มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทั้งคู่

ติดตามการเปลี่ยนแนวการร้องครั้งได้ในโฆษณาจักรยานยนต์ชื่อดังเร็วๆ นี้

รายการคมชัดลึกตอน-ภาษีที่ดินและมรดกเก็บได้จริงหรือ?

ทันทีที่รัฐบาลภายใต้การนำของพรรคประชาธิปัตย์ ประกาศเดินหน้าผลักดันกฎหมายการจัดเก็บภาษีที่ดินและมรดก ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างหนักว่า พรรคประชาธิปัตย์จะทนแรงเสียดทานได้หรือไม่ ภาษีที่ดินและมรดกจะเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด