น้องยูโร ป่วยอัณฑะบวม อาการทรุด แพทย์พบเป็นเนื้อร้าย

น้องยูโร ป่วยอัณฑะบวม อาการทรุด แพทย์พบเป็นเนื้อร้าย

น้องยูโร ป่วยอัณฑะบวม อาการทรุด แพทย์พบเป็นเนื้อร้าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

(12 มิ.ย.) จากกรณีที่มีการนำเรื่องราวของ น้องยูโร เด็กชายวัย 1 ขวบ 9 เดือน ชาว จ.เพชรบุรี ซึ่งมีอาการป่วยผิดปกติทางร่างกาย มีอาการลูกอัณฑะบวมโต เบื้องต้นครอบครัวได้นำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลชะอำแพทย์ แต่แพทย์ยังไม่ลงความเห็นว่าป่วยเป็นอะไร อาจจะเป็นความปกติเกี่ยวถุงน้ำดี ซึ่งมีโอกาสพัฒนาเป็นก้อนเนื้อร้าย แต่ทั้งนี้ทางครอบครัว น้องยูโร ซึ่งมีฐานะยากจน ไม่มีกำลังพอให้ลูกได้รับการผ่าตัด

ล่าสุด น้องยูโร ได้ถูกนำตัวส่งเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรี หลังมีอาการเจ็บปวดทรุดหนักขึ้น แพทย์ได้ทำการตรวจวินิจฉัยเบื้องต้น ก่อนจะพบว่า น้องยูโร มีเนื้อร้ายอยู่บริเวณช่องท้อง ขณะนี้เริ่มแพร่กระจายตัว ทั้งนี้แพทย์ได้นำเนื้อเยื่ออีกส่วน เพื่อนำไปวินิจฉัยโดยละเอียด เพื่อหาแนวทางการรักษาต่อไป

ทั้งนี้ ครอบครัวของน้องยูโร เปิดเผยว่า เดิมที น้องยูโร เป็นเด็กอารมณ์ดี จนกระทั่งเริ่มมีอาการเจ็บปวดบริเวณลูกอัณฑะ ก่อนจะมีอาการบวม นำไปรักษาที่โรงพยาบาลแพทย์ก็ยังไม่ฟันธง ส่วนฐานะครอบครัวก็ค่อนข้างยากจน เพราะประกอบอาชีพแค่ขายอาหารตามสั่ง มีรายได้ไม่มั่นคง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก รายการคุยโขมงข่าวเช้า โมเดิร์นไนน์ทีวี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล