ตร.เร่งล่าชายบุกปล้นทองออโรร่าพระราม2

ตร.เร่งล่าชายบุกปล้นทองออโรร่าพระราม2
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตำรวจท่าข้าม เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดติดตามตัวคนร้ายปล้นทองออโรร่า โลตัส พระราม2 ฉกทองรูปพรรณน้ำหนักรวม 50 บาท คาดคนร้ายมีการวางแผนอย่างดี

ความคืบหน้าเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนบุกปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโลตัส พระราม2 ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักประมาณ 50 บาท เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางเข้าตรวจสอบร้านทองเกิดเหตุ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น1ของห้างสรรพสินค้า

จากการสอบสวนพนักงานร้านทองออโรร่า เล่าว่า ขณะที่กำลังจะปิดร้าน มีผู้ชายแต่งกายมิดชิด สวมหมวกกันน็อคสีดำเต็มใบ สวมถุงมือ สะพายกระเป๋า เข้ามาทางด้านประตูลานจอดรถซึ่งติดกับร้านทองออโรร่า จากนั้นได้ใช้ปืนจี้พนักงานชายที่อยู่หน้าร้าน บอกให้หลบไป ก่อนจะยิงเข้าใส่ตู้กระจกจำนวน 2 นัด และหยิบถาดสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 50 สตางค์ ออกไป 1ถาด จำนวนเกือบ 100 เส้น รวมกว่า 50 บาท หลบหนีไปทางประตูลานจอดรถที่อยู่ถัดไป

พันตำรวจเอกนครินทร์ สุคนธวิท ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม ระบุว่า คนร้ายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร รูปร่างสมส่วน ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางการหลบหนี และยานพาหนะ 
 

รอง ผบช.น. กำชับชุดสืบแกะรอยมือปล้นทอง

พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูต รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สน.ท่าข้าม เร่งรวบรวมพยายนหลักฐาน และตรวจสอบกล้อวงจรปิดในพื้นที่โดยรอบ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโลตัส พระราม 2 ได้ทองรูปพรรณน้ำหนักประมาณ 50 บาท เมื่อวานที่ผ่านมา โดยขณะนี้ยังไม่สามารถออกภาพสเก็ตช์ของคนร้ายได้ เนื่องจากคนร้ายสวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ส่วนจะเป็นคนในพื้นที่หรือไม่ ยังไม่ยืนยันได้แน่ชัด แต่ดูจากพฤติการณ์ของคนร้าย เชื่อได้ว่ามีการวางแผนและเตรียมก่อเหตุเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ในวันพรุ่งนี้ เวลา 10.00 น. ได้เรียกประชุมฝ่ายสืบสวนทุก สน. เพื่อเร่งรัดติดตามคดีอาชญากรรมต่างๆ รวมทั้งคดีดังกล่าวที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!