สภาพัฒนาการเมืองถกแนวปฏิรูปกับหลวงปู่ฯ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/298/1491618/519096-01.jpgสภาพัฒนาการเมืองถกแนวปฏิรูปกับหลวงปู่ฯ

สภาพัฒนาการเมืองถกแนวปฏิรูปกับหลวงปู่ฯ

แชร์เรื่องนี้

ประธานสภาพัฒนาการเมือง เข้าถก หลวงปู่พุทธะอิสระ ถึงแนวทางปฏิรูปประเทศ แก้วิธีการเอาผิดนักการเมือง

นายธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์ ประธานสภาพัฒนาการเมือง เดินทางเข้าพบ หลวงปู่พุทธะอิสระ เพื่อหารือพูดคุยถึงแนวคิดการปฏิรูปประเทศไทย ที่ทางสภาพัฒนาการเมือง ได้รวบรวมข้อมูลจัดทำเป็นรูปเล่ม พร้อมทางเสนอแผนและแนวทางปฏิรูปประเทศไทย ที่จะนำเสนอต่อรัฐบาลในอนาคต ให้กับ หลวงปู่พุทธะอิสระ นำเสนอต่อ กรรมการ กปปส.

โดยการหารือครั้งนี้ หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้เสนอให้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการเอาผิดนักการเมืองที่ทุจริตคอร์รัปชั่น จากที่ต้องมีการรวบรวมรายชื่อประชาชนจำนวนมาก ให้เปลี่ยนมาเป็นประชาชนคนเดียวก็สามารถยื่นถอดถอนได้ และฟ้องร้องเอาผิดได้ทันที

ในขณะที่บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.ที่บริเวณศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ ล่าสุด ขณะนี้ได้มีการจัดเตรียมเก้าอี้ให้กับผู้ชุมนุม รวมทำวัตรเย็นกับ หลวงปู่พุทธะอิสระ ในเวลาประมาณ 18.00 น.