ยิง10นัดบ้านประมนต์เจ้าตัวยันไม่โยงหนุนกปปส.

ยิง10นัดบ้านประมนต์เจ้าตัวยันไม่โยงหนุนกปปส.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


คนร้าย ยิงถล่มบ้าน 'ประมนต์ สุธีวงศ์' 10 นัด ไร้เจ็บ เจ้าตัวเชื่อเหตุเพราะแฉทุจริต ไม่เกี่ยวข่าวท่อน้ำเลี้ยง กปปส.

นายประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่นประเทศไทย ในฐานะ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า เมื่อเวลา 03.30 น. วันนี้ (15 ก.พ.) ได้เกิดเหตุคนร้ายยิงบ้านของตน ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบรอยกระสุนกว่า 10 นัด ทำให้บ้านได้รับความเสียหายบางส่วนแต่โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุของถูกรอบยิงบ้านครั้งนี้ นายประมนต์ เชื่อว่า น่าจะเป็นเพราะเรื่องที่ออกมาเปิดเผยการทุจริตคอร์รัปชั่นมากกว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกับข่าวที่ว่า ตนเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้กับ กปปส. เพราะตนได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้าน พล.ต.ต.สืบศักดิ์ พันธุ์สุระ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 กล่าวถึงเหตุคนร้ายกราดยิงบ้านพักของ นายประมนต์ สุธีวงศ์ ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่นประเทศไทย ภายในซอยประสาทสุข ถนนเย็นอากาศ เขตยานนาวา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า เบื้องต้นได้รับรายงานแล้ว ซึ่ง พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบว่า มีร่องรอยการถูกยิงจากกระสุนหลายนัด ส่งผลให้ฝ้าเพดานและกระจกของบ้านบริเวณชั้น 2 ได้รับความเสียหาย โดยจุดที่ได้รับความเสียหาย เป็นบริเวณห้องนอนของลูกๆ ของ นายประมนต์ คาดว่า คนร้ายยิงมาจากนอกรั้วในเบื้องต้น ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ พร้อมระบุว่า ตนเองจะลงพื้นที่ไปตรวจสอบอีกครั้ง รวมทั้ง เรียกประชุมชุดสืบสวน คลี่คลายคดี โดยยังไม่ชี้ชัดถึงสาเหตุว่า เกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือเรื่องงาน