แก้วไร้ปัญหาเดินแบบคู่ศศิหมดลุ้นคืนดีป้องยันโสด

แก้วไร้ปัญหาเดินแบบคู่ศศิหมดลุ้นคืนดีป้องยันโสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สาว 'แก้ว จริญญา' ยันไร้ปัญหาเดินแบบคู่ 'ศศิ สินทวี' ปัดคุยเรื่องข่าว หมดลุ้นคืนดี 'ป้อง' แจงคุยไลน์แค่พี่น้อง ยันโสดไม่เข็ดรัก

หลังจากมีข่าวมาว่า สาว "ศศิ สินทวี" เป็นมือที่ 3 ทำเอาความรักของหนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์" กับสาว "แก้ว จริญญา" ต้องล่ม ล่าสุด ทั้งสาวแก้วและสาวศศิ ก็ควงกันมาเดินแบบในงาน The Nine Love Society แต่ก็ไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่กัน ซึ่งสาวแก้วก็ชี้แจงว่า "ทางบริษัทเป็นคนรับงานให้ เขาให้หนูมาหนูก็มา ตัวหนูก็ทราบค่ะว่าน้องเขาก็มาด้วย แต่หนูไม่ได้มีปัญหา ถามว่าได้คุยมั้ย ก็มีคุยกัน ทักทายกันปกติค่ะ เรื่องค่าตัวหนูก็ไม่ทราบ อยู่ที่ทางบริษัทเขาเรียกค่ะ แต่คงไม่ถึงขนาด 6 หลัก แต่เรื่องให้สัมภาษณ์คู่คือหนูก็ไม่อยากให้เป็นประเด็นกันมาก แค่นี้ก็เป็นประเด็นเยอะแล้ว จะมีงานคู่น้องอีกมั้ย ก็แล้วแต่ค่ะ อยู่ที่ผู้ใหญ่ค่ะ"

เมื่อถามว่าได้คุยกับหนุ่มป้องบ้างหรือไม่ สาวแก้วก็บอกว่า "ก็คุยกันบ้างค่ะ เขาไลน์มาหนูก็ตอบ เรื่องคืนดีก็อยู่ที่พี่ป้องค่ะว่าเขาง้อรึเปล่า แต่ตอนนี้อยู่คนเดียวก็มีความสุขดี หนูก็โสดค่ะ ไม่มีคนมาจีบ ถ้าจะเข้ามาคุยก็เข้ามาได้ค่ะ คุยกันเป็นพี่เป็นน้องไปก่อน ก็ไม่ได้เข็ดรักอะไร"