บอยเผยกล้ามเนื้ออักเสบดีขึ้นปัดใช้เส้นดันน้องเข้าวงการ

บอยเผยกล้ามเนื้ออักเสบดีขึ้นปัดใช้เส้นดันน้องเข้าวงการ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'บอย ปกรณ์' เผยอาการกล้ามเนื้ออักเสบดีขึ้น ยืนยันไม่กระทบการทำงาน ปัดใช้เส้นดันน้องชายเข้าวงการ ขำหมอดูทักได้คู่แม่หม้ายและสาวลูกครึ่ง

เพิ่งออกจากโรงพยาบาลด้วยอาการป่วยกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน สำหรับหนุ่ม "บอย ปกรณ์" ซึ่งในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "แบ่งปันความสุขได้ทุกวัน" หนุ่มบอยมาอัพเดทถึงอาการป่วยให้ฟังว่า

"อาการตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วครับ ตอนนี้เดินได้ปกติ แต่เดินนานๆ อาจจะเมื่อยบ้าง ใส่ที่ดามหลังไว้จนกว่าจะหายปวด ออกกำลังกายช่วงนี้ห้ามครับ คุณหมออยากให้พักผ่อนเยอะๆ เป็นแค่ชั่วคราวเดี๋ยวก็หาย เรื่องงานมีกระทบแค่ 2 วันครับ นอกนั้นก็ทำงานปกติ คงหายทันครับ

ส่วนข่าวที่เป็นป๋าดันใช้เส้นให้น้องชายเข้าวงการนั้น ใช้เส้นคงไม่ได้ใช้ครับ คือผมก็ไม่ได้นำเสนอขนาดนั้น เวลาไปออกรายการก็มีคนเห็น ที่เหลือถามว่าผมดันมั้ย ก็มีบ้างเวลาเจอผู้ใหญ่ ผมก็บอกฝากน้องผมด้วยแค่นั้นเองครับ ผมก็มีแนะนำการใช้ชีวิตบ้าง ให้กำลังใจในการทำงาน ภัทรเองเค้าตอบคำถามดี เป็นผู้ใหญ่กว่าหน่อง"

ส่วนที่มีหมอดูดูดวงว่าจะได้คู่เป็นแม่หม้ายและสาวลูกครึ่งนั้น เจ้าตัวเผยว่า "ก็เฉยๆ ไม่ได้เชื่อหรือไม่เชื่อ มันอยู่ที่นิสัยมากกว่าครับ ส่วนใหญ่ที่เป็นลูกครึ่งก็เป็นพี่ๆ น้องๆ ในวงการมากกว่า ส่วนแม่หม้ายก็ไม่มีนะครับ ประเด็นอยู่ที่ว่าคุยกันลงตัวรึเปล่า ตอนนี้ผมงานแน่นมาก คงไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้ครับ"

 

 

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!