แชมป์1.5ล.โต๊ะเล็กลีกเปิด15กพ.SMMยิงสด

แชมป์1.5ล.โต๊ะเล็กลีกเปิด15กพ.SMMยิงสด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ศึกโต๊ะเล็ก ไทยแลนด์ พรีเมียร์ ลีก 2014 ลงตัวแล้วทั้ง 16 ทีม ฟาดแข้งชิงเงินรวม 3 ล้าน ประเดิมสนาม 15 ก.พ. SMMTV ถ่ายทอดสดตลอดฤดูกาล

เมื่อช่วงบ่าย ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอรีน "บังยี" วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานในการประชุมความพร้อมการแข่งขันฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ ลีก 2014 พร้อมกับฝ่ายจัดการแข่งขันจาก บมจ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย หรือ SMM ที่รับสิทธิจาก สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งมีผู้แทนของสโมสรต่างๆ ที่จะลงทำการแข่งขันฟุตซอล ลีก 2014 มาร่วมประชุมด้วย

ในการประชุมฟุตซอล ลีก 2014 กำหนดวันเปิดฟาดแข้งแน่นอนแล้วในวันที่ 15 ก.พ. นี้ มีทีมร่วมแข่งขันทั้งหมด 16 ทีม ซึ่งในฤดูกาลนี้จะเป็นปีที่มีความสนุกและเข้มข้นแน่นอน เพราะกำหนดทีมตกชั้นถึง 7 ทีม ทำให้แต่ละทีมต้องแข่งขันกันเพื่ออยู่รอดในลีกสูงสุดของประเทศต่อไปในฤดูกาล 2015 เพราะทีมที่ใช้สิทธิพักการแข่งขัน 5 ทีมในฤดูกาลนี้ ได้แก่ ลำปาง ยูไนเต็ด, ลีโอ บางซื่อ, สมุทรปราการ ฟุตซอลคลับ, ปราจีน ฟุตซอลคลับ และ สุราษฎณ์ธานี จะได้กลับมาลงแข่ง รวมกับ 9 ทีมที่อยู่รอดในปีนี้ รวมเป็น 14 ทีม ในปี 2015 ซึ่งฝ่ายจัดฯได้กับกำชับทีมที่พักสิทธิให้เตรียมความพร้อมเพื่อเสนอแผนการทำทีมก่อนเปิดเลก 2

สำหรับเงินรางวัลการแข่งขันในฤดูกาลนี้ มีเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท ทีมที่ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัล 1.5 ล้านบาท ส่วนลำดับอื่นๆ จะได้รับเงินรางวัลลดหย่อนกันลงไป นอกจากเงินรางวัล ฝ่ายจัดฯยังได้จัดเงินค่าบำรุงทีมด้วยทีมละ 3 แสนบาท รวมค่าบำรุงทีม 4.8 ล้านบาท และรวมเงินรางวัลและเงินบำรุงทีม 7.8 ล้านบาท

โปรแกรมการแข่งขัน
15 ก.พ.57
อุทัยธานี ฟุตซอลคลับ พบ พัทยาอารีน่า ฟุตซอลคลับ โรงยิมพลบดีอุทัยธานี เวลา 16.00 น.
ภูเก็ต ยูไนเต็ด พบ แคท เอฟซี สะพานหิน เวลา 16.00 น.
ชลบุรี บลูเวฟ พบ การท่าเรือแห่งประเทศไทย เทศบาล จ.ชลบุรี เวลา 16.00 น.
ศรีปทุม-ศรีสะเกษ พบ แบงค็อก เอฟซี มรภ.ศรีสะเกษ เวลา 16.00 น.

16 ก.พ.57

ราชนาวี พบ นนทบุรี ภูติอนันต์ เวลา 16.00 น.

อยุธยา ซิตี้ (ท่าข้าม) พบ สุพรรณบุรี เอฟซี มทร.สุวรรณภูมิอยุธยา เวลา 16.00 น.

สมุทรสาคร พบ ม.ภาคฯ-ขอนแก่น บำราศนราดูร เวลา 16.00 น.

กรมทางหลวง พบ เชียงใหม่ ฟุตซอลคลับ บำราศนราดูร เวลา 18.00 น.

สำหรับโปรแกรมที่ออกมาในขณะนี้ที่ประชุมเห็นร่วมกันว่า หากจะมีการเปลี่ยนเวลาแข่งขันให้ทำจดหมายแจ้งมายังฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ดังนั้นอาจจะมีการปรับโปรแกรมกันอีกเล็กน้อย โดยจะสับหลีกเวลาและวันแข่งเพื่อให้กองเชียร์สามารถดูได้ทั้งฟุตบอลและฟุตซอล 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!