อดีตลูกน้องเสธ.แดงยันไม่ใช่บึ้มอนุสาวรีย์ฯ

อดีตลูกน้องเสธ.แดงยันไม่ใช่บึ้มอนุสาวรีย์ฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


อดีตลูกน้อง เสธ.แดง ยัน ไม่ใช่ผู้ขว้างระเบิดม็อบอนุสาวรีย์ฯ ระบุ วันเกิดเหตุอยู่ต่างจังหวัด มีหลักฐานภาพ cctv วอนหยุดแชร์ภาพ เพราะส่งผลกระทบต่อครอบครัว

ส.ต.รชต วงศ์ยอด หรือ ป๊อต 1 ในจำเลยคดีร่วมกับแกนนำ นปช.ก่อการร้าย และอดีตลูกน้อง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงกรณีมีผู้ไม่หวังดี นำภาพไปตัดต่อเผยแพร่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค กล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการปาระเบิดใส่ผู้ชุมนุม กปปส.ที่เวทีอนุสาวรีย์ชัยฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา โดยยอมรับว่าเป็นลูกน้องเสธ.แดง จริง แต่ในวันเกิดเหตุ ส.ต.รชต อ้างว่า ขณะนั้นเดินทางพาภรรยาไปฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาลในจังหวัดชัยนาท และไปเยี่ยมญาติอีกโรงพยาบาลหนึ่งด้วย ก่อนกลับมากรุงเทพมหานคร ในวันที่ 21 มกราคม จนกระทั่งมาทราบข่าวว่ารูปตนเองที่ถ่ายไว้เมื่อปี 2552 ถูกนำไปตัดต่อ วันนี้จึงตัดสินใจมอบอำนาจให้ทนายความเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.พญาไท เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิด ที่โรงพยาบาลมายืนยันกับตำรวจด้วย

พร้อมฝากถึงผู้ตัดต่อภาพและเผยแพร่ว่าขอให้เห็นใจ เพราะผู้ที่ไม่ทราบความจริงเมื่อเห็นภาพแล้วทำให้ตนเสียหายกลายเป็นคนไม่ดี และทางครอบครัวก็รู้สึกไม่สบายใจ ส่วนเมื่อปี 2553 ที่ตนเข้าร่วมกับ กลุ่ม นปช. ก็ไปในฐานะผู้ติดตามของเสธ.แดง เท่านั้น หลังจากนั้นก็ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมือง และไม่เข้าร่วมชุมนุมกับกลุ่มใดๆ อีก


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!