คปท.ยังปักหลักสะพานชมัยฯรอแกนนำก่อนเคลื่อน

คปท.ยังปักหลักสะพานชมัยฯรอแกนนำก่อนเคลื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ผู้ชุมนุม คปท. ยังปักหลักฟังปราศรัย ที่สะพานชมัยมรุเชฐ ด้าน 'นิติธร' ชี้ วันนี้ยังไม่เคลื่อน รอประชุมกับแกนนำ กปปส. ก่อน

บรรยากาศการชุมนุมของ กลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ที่บริเวณสะพานชมัยมรุเชฐ ถนนพิษณุโลก ข้างทำเนียบรัฐบาล ขณะนี้ ยังคงเป็นไปด้วยความสงบเรียบร้อย มวลชนยังคงพักผ่อนตามอัธยาศัย และปฏิบัติภารกิจส่วนตัว รวมถึงการพูดคุยถึงข่าวสารสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน

ขณะที่บนเวที ตัวแทนนักศึกษา ได้จัดรายการเล่าข่าวสารประจำวัน โดยหยิบยกประเด็นในหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์แต่ละฉบับ มาพูดคุย ทั้งเรื่องการชุมนุมของกลุ่ม กปปส. ในแต่ละเวที การขอกู้เงินมาใช้ในโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาล ซึ่งมวลชนก็ให้ความสนใจรับฟังเป็นอย่างมาก จากนั้น ก็มีการถ่ายทอดสัญญาณจากสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมเอเอสทีวี เพื่อให้มวลชนได้ติดตามข่าวสารระหว่างที่บนเวทียังไม่มีกิจกรรมปราศรัย

ด้าน นายนิติธร ล้ำเหลือ ที่ปรึกษา คปท. กล่าวถึงแนวทางการเคลื่อนไหววันนี้ ว่า จะยังไม่มีการเคลื่อนขบวนไปที่ใด โดยทางแกนนำจะมีการประชุมหารือ เพื่อกำหนดทิศทางการเคลื่อนไหว ภายหลังจากที่ได้มีการประชุมร่วมกับแกนนำ กปปส. เมื่อวานนี้


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!