สุเทพปราศรัยโจมตีรบ.ปมจำนำข้าว

สุเทพปราศรัยโจมตีรบ.ปมจำนำข้าว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'สุเทพ' ขึ้นปราศรัย โจมตีระบอบทักษิณ คอร์รัปชั่น โดยเฉพาะจำนำข้าว ที่ชาวนาลุกขึ้นประท้วงปิดศาลากลาง ประกาศ หากล้มรัฐบาลได้ เดินหน้าปฏิรูปประเทศ จ่ายเงินให้ชาวนาทันที

บรรยากาศการชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร วันที่ 8 ของกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส.ที่บริเวณสี่แยกปทุมวัน ล่าสุดขณะนี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ขึ้นเวทีปราศรัยกับประชาชนผู้ชุมนุมที่รอรับฟังอยู่อย่างหนาแน่น ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยในช่วงแรกนั้น นายสุเทพ อ่านจดหมายและรายชื่อบุคคลที่ได้บริจาคสมทบทุนกับ กปปส.พร้อมกับกล่าวขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ออกมาอยู่ข้างเดียวกับประชาชน จากนั้น กล่าวโจมตีระบอบทักษิณ ที่ทำลายระบอบประชาธิปไตยและประเทศไทย โดยการใช้เงินจำนวนมากในการซื้อตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรรมการการเลือกตั้ง รวมถึงการซื้อเสียงของประชาชน เพื่อให้ได้มาเป็นรัฐบาล และเมื่อได้เป็นรัฐบาลแล้วจะต้องฟังคำสั่งจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เพียงคนเดียว

พร้อมกันนี้ ยังได้โจมตีโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาลรักษาการที่ทำให้ชาวนาจำนวนมากได้รับความเดือดร้อน

อย่างไรก็ตาม ประชาชนผู้ร่วมชุมนุมที่เวทีปทุมวัน ต่างตั้งใจรับฟัง นายสุเทพ และแสดงความชื่นชอบด้วยการเป่านกหวีดและใช้มือตบอย่างต่อเนื่อง

 

"สุเทพ" ลั่นไล่ รบ.สำเร็จปฏิรูปประเทศจ่ายเงินให้ชาวนาทันที

บรรยากาศการชุมนุมปิดกรุงเทพมหานคร วันที่ 8 ของกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตย ที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส. ที่บริเวณสี่แยกปทุมวัน โดยขณะนี้บรรยากาศคึกคัก ประชาชนตั้งใจรับฟังการปราศรัยจาก นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. โดยทางนายสุเทพ ได้พูดถึงโครงการรับจำนำข้าวของรัฐบาลรักษาการ ที่สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวนาจำนวนมาก และได้บอกไปถึงชาวนาว่า เมื่อไรที่สามารถไล่รัฐบาล และปฏิรูปประเทศเสร็จ แล้วจะจ่ายเงินค่าจำนำข้าวให้กับชาวนาทุกคนแน่นอน

ทั้งนี้ นายสุเทพ ได้เผยว่า พรุ่งนี้จะเดินขบวนเชิญชวนชาวกรุงเทพมหานครอีก โดยจะเดินไปแถวตรอกจันทร์ และเส้นทางจะเป็นเส้นทางที่ไม่เคยเดินผ่านไป เพื่อเชิญชวนให้ชาวกรุงเทพฯ ทุกพื้นที่ออกมาร่วมกับ กปปส.


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!