ท็อป จรณยันสาวนอกวงการแค่พี่น้องกัน

ท็อป จรณยันสาวนอกวงการแค่พี่น้องกัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


พระเอกหนุ่ม'ท็อป จรณ' ยันสาวนอกวงการแค่พี่น้อง รับเป็นห่วงฝ่ายหญิง กลัวเสียหาย เผย เป็นตาปลายังไม่หาย

หลังจากเคยมีข่าวว่า หนุ่ม "ท็อป จรณ" แอบควงสาวนอกวงการไปเดินเล่น จนหลายคนคิดว่า สาวนอกวงการคนนั้น คือสาวคนรู้ใจตัวจริง ล่าสุด เจอตัว หนุ่มท็อป ที่งานการแข่งขันขี่ม้าโปโลระดับเอเชีย  จึงได้ถามถึงความสัมพันธ์  ซึ่ง หนุ่มท็อป เผยว่า

"เป็นพี่น้องกันครับ ไม่มีอะไร เป็นพี่กันมาตั้งนานแล้ว คุยกันปกติ จริงๆ แล้วเราก็เป็นห่วงเขาเหมือนกัน เราเป็นผู้ชายไม่ค่อยเสียหาย แต่เขาเป็นผู้หญิงเขาเสียหายไง ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ครับ" ส่วนเรื่องที่ หนุ่มท็อป เป็นตาปลา หนุ่มท็อป ก็อัพเดทอาการให้ฟังว่า "พอดีเท้าผมเป็นตาปลาครับ ยังไม่หายคือ ไปผ่ามาแล้วก็ไม่หาย ตอนนี้เลยใช้วิธีขูดเอาเนื้อที่มันแข็งๆ ออก ซึ่งตอนผ่าก็ถามคุณหมอว่ามีโอกาสกลับมาเป็นอีก เพราะว่าเท้าเรามันหลีกเลี่ยงจาการกระแทกไม่ได้ มันมีโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกสูง ตอนผ่าผมก็พักไปเดือนนึง หมอบอกว่ามันมีอีกวิธีคือ การหยอดยา แต่เขาก็ไม่รับประกันว่าจะหาย ก็ทำใจครับ"

ส่วนผลงานละครเรื่อง เวียงร้อยดาว หนุ่มท็อป บอกว่า ละครเพิ่งออกอากาศได้แค่ 2 ตอน กระแสตอบรับก็ดีเกินคาดและยังบอกอีกว่า ละครจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ส่วนละครเรื่องใหม่ ตอนนี้ หนุ่มท็อป ก็เตรียมตัวซ้อมมวย เพื่อที่จะไปเล่นในละครชาติพยัคฆ์


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!