เวทีลาดพร้าวเช้านี้มวลชนรอดูท่าทีแกนนำเคลื่อน

เวทีลาดพร้าวเช้านี้มวลชนรอดูท่าทีแกนนำเคลื่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บรรยากาศที่ เวที กปปส.ลาดพร้าว มวลชนทำภารกิจส่วนตัว รอท่าทีแกนนำจะเคลื่อนไปยังจุดไหนวันนี้

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่ม กปปส. ที่เวทีห้าแยกลาดพร้าว ใขณะนี้ มวลชนอยู่ระหว่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว กันตามเต้นท์ที่พักต่างๆ ที่อยู่โดยรอบพื้นที่การชุมนุม และบางส่วนยังคงพักอาศัยภายในเต็นท์ที่อยู่ในสวนจตุจักร และร่วมกันรับประทานอาหารเช้า ซึ่งในส่วนของเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดของกรุงเทพมหานคร นำรถเข้ามาเก็บขยะบริเวณโดยรอบพื้นที่การชุมนุม

ส่วนเวทีการปราศรัย ในช่วงนี้ มีการเปิดข่าวจากสถานีโทรทัศน์บลูกายทีวี ให้มวลชนได้รับฟัง และจากการสอบถาม การ์ด กปปส. ที่ดูแลความเรียบร้อย บริเวณโดยรอบเวทีห้าแยกลาดพร้าว เมื่อคืนที่ผ่านมา เหตุการณ์ยังเป็นปกติดี

สำหรับการดูแลความปลอดภัยผู้ชุมนุม มีการ์ด กปปส. คอยตรวจตราบุคคลที่จะผ่านเข้าออกพื้นที่ โดยนำแผงเหล็กมากั้นไว้บริเวณทางเข้าออก ขณะที่การจราจรโดยรอบพื้นที่การชุมนุม จากแยกรัชโยธิน มุ่งหน้า ห้าแยกลาดพร้าว รถยนต์ และรถโดยสารประจำทาง เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนวิภาวดี มุ่งหน้าแยกสุทธิสาร ขณะที่ ถนนวิภาวดี จากสุทธิสาร มุ่งหน้า รัชวิภา รถยนต์สามารถใช้สะพานข้ามทางได้ตามปกติ

ในส่วนของ เวทีห้าแยกลาดพร้าว ยังไม่มีการนัดหมายมวลชนเคลื่อนไหวไปจุดใด ซึ่งคงต้องรอฟังแกนนำชี้แจงอีกครั้ง ในช่วงสายวันนี้


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!