เริ่มแล้ว อิเกียลดราคาสินค้าส่งท้ายปีในวันคริสต์มาส

เริ่มแล้ว อิเกียลดราคาสินค้าส่งท้ายปีในวันคริสต์มาส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักแต่งบ้านและขาช้อปทั้งหลายห้ามพลาด 25 ธันวาคม 2013 อิเกียจัดลดราคาส่งท้ายปีวันแรก 25 ธันวาคม 2013 ถึง 15 มกราคม 2014 ตั้งแต่10.00 น. -22.00 น.อิเกียขนเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านกว่า200 รายการมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า

สินค้าราคาพิเศษมากมายรอคุณอยู่ที่สโตร์อิเกีย เช่น ตู้หนังสือ โคมไฟแอลอีดี รถเข็นอาหาร แก้วน้ำ ตุ๊กตา เก้าอี้ โต๊ะข้าง นาฬิกา กระจก และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า "ปีใหม่เป็นช่วงเวลาเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สำหรับนักแต่งบ้านสามารถช้อปสินค้าอิเกียช่วงลดราคาส่งท้ายปีเพื่อกลับไปแต่งบ้านใหม่"

ลาเซียกล่าวเพิ่มเติมว่า"เทศกาลลดราคาส่งท้ายปีดีทั้งกับลูกค้าและอิเกีย สำหรับลูกค้า นี่เป็นโอกาสดีที่จะได้เลือกซื้อของแต่งบ้านดีไซน์แก๋คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา"

"สำหรับอิเกีย เทศกาลลดราคาเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดลูกค้าใหม่ให้เข้ามาช้อปที่สโตร์อิเกียในช่วงเทศกาลวันหยุด จำนวนลูกค้าและยอดขายที่เพิ่มขึ้นจะทำให้เราสามารถเคลียร์พื้นที่สต็อกสินค้าเพื่อรองรับสินค้าใหม่ที่กำลังเข้ามาในปีหน้าได้" เช่นเคย สมาชิก IKEA FAMILY รับสิทธิพิเศษช้อปสินค้าราคาพิเศษก่อนใครรอบพรีเซล 23-24 ธันวาคม นี้ ที่สโตร์อิเกีย บางนา