กู๊ดKPNปัดเกรทเป็นป๋าดันรับถ่ายเซ็กซี่โฟโต้บุ๊ค

กู๊ดKPNปัดเกรทเป็นป๋าดันรับถ่ายเซ็กซี่โฟโต้บุ๊ค
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


กู๊ด KPN ปลื้มได้เป็นแขกรับเชิญในละครรักสุดฤทธิ์ รับผู้จัดละครช่อง 3 ทาบเซ็นสัญญา ปัดเกรทเป็นป๋าดัน รับถ่ายเซ็กซี่โฟโต้บุ๊คเคพีเอ็น ยินดีหากเป็นขวัญใจเก้งกวาง

ดังตามพี่ชายมาติด ๆ สำหรับหนุ่ม"กู๊ด ชยพล" ล่าสุดถูกรับเชิญไปเล่นในละครเรื่อง รักสุดฤทธิ์ อีกด้วย งานนี้เจอตัวหนุ่มกู๊ดที่มาร่วมงาน 9 ปี ดาราเดลี่ น้ำใจไม่มีวันหมด ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยหนุ่มกู๊ดเผยว่า "จริง ๆ แล้วละครเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกที่กู๊ดได้แสดง แต่แค่เป็นนักแสดงรับเชิญ จะได้ออก 5 ตอนสุดท้าย คาดว่าน่าจะประมาณเดือนมกราคมน่าจะได้ชมกันครับ เรื่องเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ตอนนี้ยังไม่มีครับ แต่มีผู้จัดละครหลายคนมาทาบทาม แต่ก็ยังไม่ได้มีเรื่องของการเซ็นสัญญา เพราะเราเองก็ยังอยู่กับทางเคพีเอ็น"

ส่วนเรื่องที่หนุ่มเกรทชวนหนุ่มกู๊ดเข้าสังกัด แถมยังจะเป็นป๋าดันให้อีกนั่น หนุ่มกู๊ดกล่าวว่า"พี่เกรทก็มีชวนครับ พี่เกรทบอกว่าเป็นพี่น้องกันอยากให้ทำงานที่เดียวกัน เราเองก็บอกว่าอยากไปเหมือนกัน แต่ก็ยังมีเรื่องของสัญญาทางเคพีเอ็น เพราะว่ากู๊ดเข้ามาด้วยผลงานเพลง และก็ยังอยากเป็นนักร้องอยู่ แต่เรื่องงานแสดงก็อยากเล่นเหมือนกัน เรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่จะเห็นสมควร"

ทางด้านงานแสดงแล้ว หนุ่มกู๊ดยังเตรียมจะถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งหนุ่มกู๊ดเผยว่า"เป็นแคมเปญครับ เป็นแคมเปญใหม่ของเคพีเอ็นโฟโตบุ๊คครับ ก็อยากฝากถึงทุกคนตรงนี้เลยครับว่ารุปภาพของศิลปินเคพีเอ็นทั้งหมด เรื่องที่จะเป็นขวัญเก้งกวางตนก็ยินดี เพราะเชื่อว่าความรักของทุกคนไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม มันมีค่าสำหรับศิลปินอย่างกู๊ดเสมอครับ"