ไฮโซด่ากันไฟแล่บ "ผิง พิมพ์พาภรณ์" จวก "แพง ขวัญข้าว" ทั้งเด็กเสี่ย ทั้งทำแท้ง
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/252/1264968/6.jpgไฮโซด่ากันไฟแล่บ "ผิง พิมพ์พาภรณ์" จวก "แพง ขวัญข้าว" ทั้งเด็กเสี่ย ทั้งทำแท้ง

ไฮโซด่ากันไฟแล่บ "ผิง พิมพ์พาภรณ์" จวก "แพง ขวัญข้าว" ทั้งเด็กเสี่ย ทั้งทำแท้ง

แชร์เรื่องนี้

ด่ากันไฟแล่บเลยจ้า ไฮโซยุคนี้ หลังจากที่นางเอกสาว "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" โพสต์ภาพของ "แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล" ลงในอินสตาแกรมพร้อมกับแท็กภาพดังกล่าวไปให้ไฮโซหนุ่มทายาทบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด "ลูกนัท ธนัท ธนากิจอำนวย" อดีตหวานใจของสาวแพง

งานนี้เลยทำเอาหวานใจคนปัจจุบันและกำลังจะเข้าประตูวิวาห์อย่าง "ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงศ์" เกิดอาการของขึ้น เข้ามาคอมเมนท์ด่ากราดสาวแพงแบบเสียๆ หายๆ หนักถึงขั้นอ้างว่าที่ไฮโซหนุ่มเลิกรากับสาวแพงนั้น เป็นเพราะฝ่ายหญิงทั้งเป็นเด็กเสี่ยและเคยทำแท้ง อีกทั้งครอบครัวของฝ่ายชายก็ไม่มีใครรับได้สักคน

ฟากของสาวแพง ก็มีน้องสาวอย่าง "พลอยจันทร์ เศวตวิมล" ของขึ้นแทนพี่สาวที่กำลังท่องเที่ยวอยู่ที่ประเทศเกาหลี โดยสาวพลอยจันทร์ก็ทั้งตั้งคำถามส่งไปถึงสาวผิงและไฮโซลูกนัทว่ามาพูดจาอย่างนี้ได้อย่างไร และใครกันแน่ที่ทำตัวไม่ดีกว่ากัน

ส่วนด้านพลอยและแพงนั้น ก็ยังเงียบและในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็โพสต์แต่ภาพของตัวเองขณะไปเที่ยวด้วยกัน แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆ ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

งานนี้ก็ต้องรอว่าเมื่อทั้งคู่กลับมา และไมค์จ่อปาก เรื่องจะลงเอยอย่างไร

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ไฮโซด่ากันไฟแล่บ "ผิง พิมพ์พาภรณ์" จวก "แพง ขวัญข้าว" ทั้งเด็กเสี่ย ทั้งทำแท้ง