เบนซ์-พรชิตาเผยงานแต่งหัวหินคืบจ่อปั๊มลูกปีหน้า

เบนซ์-พรชิตาเผยงานแต่งหัวหินคืบจ่อปั๊มลูกปีหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นักแสดงสาว 'เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา' เผย เตรียมงานแต่งหัวหินเสร็จแล้ว 'มิค' เร่งลดน้ำหนัก จ่อตรวจร่างกาย แพลนมีลูกปีหน้า โต้ 'มิว' เหวี่ยงในกองสาปพระเพ็ง

ใกล้จะเข้าพิธีวิวาห์แล้วทีเดียว สำหรับสาว เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ล่าสุดก็เปิดเผยความคืบหน้าว่า  "ชุดก็เรียบร้อบแล้วค่ะ เบนซ์ออกแบบเอง เป็นพี่ที่เคยเรียกเบนซ์ถ่ายรูปเวดดิ้งก็เลยสนิทกัน เรื่องการ์ดยังไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ เพราะงานตั้ง เมษาปีหน้า คอร์สเจ้าสาวก็ยังเลย เราไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก ที่หัวหินเป็นงานแค่ภายในครอบครัว จะพร้อมในส่วนของงานหมั้นที่หัวหินเสร็จแล้ว แต่ที่กรุงเทพยังเป็นศูนย์ ตอนนี้พี่มิคก็พยามยามลดความอ้วนอยู่ คือเขาลดเองเลย เรื่องละครก็ยังรับอยู่นะ รับจนนาทีสุดท้าย เราก็เสียดายบทดีๆ แต่ถ้าปีหน้ามีลูกก็ต้องงด หลังงานก็ต้องเตรียมตรวจร่างกายแล้ว เพราะเบนซ์ไม่เคยตรวจเลย ก็กลัวจะมีปัญหาแบบคนอื่นเหมือนกันค่ะ"

ส่วนข่าวที่ว่า สาวมิว ลักษณ์ณารา เหวี่ยงในกองสาปพระเพ็ง สาวเบนซ์ ก็ปฏิเสธว่า  "ไม่เลยนะ ไม่เคยเจอใครเหวี่ยงเลย ต้องบอกว่า นักแสดงทุกคน น่ารักมาก ไม่มีแน่นอนค่ะ ถ้ามีเบนซ์จัดการไปแล้ว  น้องมิวเหมือนแมวมากอยู่ในกอง แม่น้องก็น่ารัก เราก็ชอบไปคุยกับแม่เขา เบนซ์เข้าใจนะธรรมชาติไม่ว่าคนจะเริ่มดัง หรือดังแล้ว มันก็ต้องมีข่าวมาบ้างค่ะ"