ใครอะไรที่ไหน

ปอ ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์ ก็ปลีกตัวบินไปพักผ่อนพร้อมกับครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่นทันที งานนี้คนที่ชอบคิปลิงค์ มีแต่ได้กับได้เหมือนได้ฟรีเลยทีเดียว

**เซนส์ ออฟ จอยเดย์สปา แอนด์ เวลเนสเซ็นเตอร์ เกี่ยวก้อยแคลิฟอร์เนีย ว้าว เอ็กซ์พีเรียนซ์ เฟ้นหาสุดยอดหนุ่ม-สาวสุขภาพดี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนรันเวย์พร้อมนายแบบ-นางแบบชื่อดังในงานเปิดตัว เซนส์ ออฟ จอยเดย์สปา สาขาใหม่ล่าสุดที่สีลมต้นปีหน้า พร้อมเปิดโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิง สนใจสมัครด้วยตัวเองตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ม.ค. ที่เซนส์ ออฟ จอยสปา ทุกสาขา และแคลิฟอร์เนีย ว้าว ทุกสาขา < /> // //

** สำหรับคนกรุงเทพฯ ที่มีเวลาไม่มากพอสำหรับเดินทางท่องเที่ยว ลองแวะมาที่งาน เทศกาลเที่ยวอีสาน 2009 หรือ อเมซิ่งอีสานแฟร์ 2009 พบกับสีสันและมนต์เสน่ห์ของศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตของชาวอีสาน ที่สอดแทรกภูมิปัญญา แง่คิด และความสนุกสนานไว้มากมาย พร้อมรวบรวมของดีภาคอีสาน และแหล่งท่องเที่ยว แพ็กเกจทัวร์ โรงแรม รีสอร์ทที่น่าสนใจในภาคอีสาน ระหว่างวันที่ 15-18 ม.ค. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ตะลุยข่าว - 388 ศพสึนามิ...ยังไม่ได้กลับบ้าน

แม้พิบัติภัยสึนามิจะผ่านพ้นไปแล้ว 4 ปี ทว่าภาพความเสียหาย การล้มตาย และสูญหายไปของคนอันเป็นที่รัก ยังคงติดตรึงอยู่ในใจเหมือนภาพฝันร้ายในคืนที่แสนยุ่งเหยิง หลายครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับมหันตภัยที่เกิดขึ้นกับตนเอง ครอบครัว และธุรกิจ เสียงหวีดร้องโหยหวนและร่ำไห้เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 ยังคงก้องอยู่ในมโนสำนึก

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด