เสี่ยหึงอดีตเมียยิงดับ ก่อนกอดศพฆ่าตัวตายตาม

เสี่ยหึงอดีตเมียยิงดับ ก่อนกอดศพฆ่าตัวตายตาม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เสี่ยร้านมือถือหึงโหดอดีตเมียมีหนุ่มมาติด ใช้ปืนยิงดับก่อนกอดศพฆ่าตัวตายตาม ทิ้งข้อความ"ช่วยไม่ได้เธอต้องตายเป็นเพื่อนผม”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1 ต.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุมีคนฆ่ากันตายที่ห้อง 321 ชั้น 3 อาการเลิศสกุลอพาร์ตเม้นต์ เลขที่ 1526 หมู่4 ซ.เทพพารักษ์เหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ภายในห้องพบศพ น.ส.พัชรินทร์ เชื้อขำ อายุ 38 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดขวางประตูห้อง บริเวณขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .38 1 นัด ใกล้กันพบศพนายตี๋ แซ่ลี้ อายุ 44 ปี สัญชาติจีน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ขมับขวา 1 นัด นอนคว่ำหน้ากอดกับศพของ น.ส.พัชรินทร์ โดยบริเวณมือข้างซ้ายของนายตี๋ ยังถืออาวุธปืนขนาด .38 อาวุธที่ใช้ก่อเหตุไว้ 1 กระบอก ใกล้กันยังพบปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 ปลอก และหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่อีก 1 หัว และสมุดข้อความที่นายตี๋ได้เขียนระบายความในใจกับความรักของทั้งสองคน อีกข้อความมีใจข้อความว่า “เธอให้พี่สาวผมมาพูดว่าไม่ต้องมายุ่งกับเธออีก ช่วยไม่ได้เธอต้องตายเป็นเพื่อนผม ผม เธอ ไอ้หมอนั้นต้องตายด้วยกัน”

 จากการสอบสวน ทราบว่าทั้งคู่เคยแต่งงานกันแต่เลิกรากันนานแล้วกว่า 8 ปี เพราะฝ่ายชายเป็นคนขี้หึง โดย น.ส.พัชรินทร์ มีอาชีพขายเสื้อผ้าสำเร็จรูป ส่วนนายตี๋ขายโทรศัพท์มือถืออยู่ในตลาดธรรมสาโรจน์ที่เดียวกัน ก่อนเกิดเหตุ 1 เดือน ฝ่ายชายได้มาเปิดห้องเช่าเลขที่ 606 ชั้น 6 เพื่อติดตามพฤติกรรมของฝ่ายหญิง แต่เมื่อทราบว่าฝ่ายหญิงมีชายหนุ่มคนหนึ่งมาติดพันจึงเกิดความหึงหวง ไปหาซื้ออาวุธปืนมาเก็บไว้ ก่อนที่วันเกิดเหตุจะไปเคาะห้องฝ่ายหญิงเพื่อเจรจาตกลงกัน แต่ไม่สำเร็จฝ่ายชายใช้อาวุธปืนจ่อศีรษะฝ่ายหญิงเสียชีวิต ก่อนที่จะกอดศพไว้ และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะส่งศพทั้งคู่ไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป