โจรเสื้อวินกระชากกระเป๋าหลาน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์

โจรเสื้อวินกระชากกระเป๋าหลาน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(26 ก.ย.) เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุผู้หญิงถูกปล้นชิงทรัพย์ อยู่บริเวณซอยชุมชนซอยวิเชียร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุตรงปากซอยพหลโยธิน 85 (ชุมชนซอยวิเชียร) เจ้าหน้าที่พบผู้เสียหายเป็นผู้หญิง 2 คนยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ทราบชื่อคือ นางสาวอำภา โพธิ์ศรี อายุ 25 ปี เป็นนักศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง และ นางสาวชลธิชา ปราโมช อายุ 25 ปี หลานสาวอดีตนายกรัฐมนตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช

ผู้เสียหายทั้งสองให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปรวมตัวทำรายงานที่บ้านเพื่อน ย่านหมู่บ้านเมืองเอก จนกระทั่งใกล้รุ่งเช้าจึงได้ชักชวนกันหอพัก ระหว่างทางจึงแวะทานข้าวเช้าก่อนกลับ ขณะที่กำลังขึ้นรถกลับหอพักที่ซอยวัดประยูร มีคนขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน สวมเสื้อวินสีส้มเบอร์ 34 เข้ามากระชากกระเป๋าสะพายสีดำไป ภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน 4S เงินสด 1,800 บาท บัตรเอทีเอ็ม 3 ใบ และเอกสารทางราชการและมหาวิทยาลัย

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากการให้ปากคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ผู้เสียหายไปที่กองพิสูจน์หลักฐาน เนื่องจากทั้งสองยืนยันว่าจดจำใบหน้าของคนร้ายที่ก่อเหตุได้ จึงได้สเกตช์ภาพคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมดำเนินคดีให้ได้ต่อไป