เล่นเซ็กส์เสียวขณะซิ่งเฟอร์รารี่ รถพลิกคว่ำดับคาที่

เล่นเซ็กส์เสียวขณะซิ่งเฟอร์รารี่ รถพลิกคว่ำดับคาที่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อขุดคุ้ยลูกชายนักการเมืองดังประเทศจีน เล่นเซ็กส์เสียวกับ 2 สาว ขณะซิ่งเฟอร์รารี่พลิกคว่ำดับคาที่ เมื่อเดือน มี.ค.แต่ข่าวถูกปิดเงียบ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (6 ก.ย.) จากกรณีที่นายหลิง กู้ วัย 23 ปี ลูกชายนักการเมืองชื่อดัง นายหลิง จี้หัว รัฐมนตรีกระทรวงบริหารองค์การส่วนหน้า และเลขาธิการคณะกรรมการประจำกรมการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน คนสนิทของประธานาธิบดีหู จิ่นเทา ผู้นำคนปัจจุบัน ขับรถยนต์สปอร์ตหรูเฟอร์รารี่เที่ยวกับหญิงสาว 2 คน จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียหลักพลิกคว่ำในช่วงรุ่งสางของวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา กลางถนนกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน หน่วยกู้ภัยต้องงัดร่างเปลือยเปล่าของนายหลิง กู้ ที่เสียชีวิตคาที่ออกมาจากซากรถ ขณะที่ 2 สาว คนหนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน อีกคนกึ่งเปลือย ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยหลังเกิดเหตุชื่อของนายหลิง กู้ ถูกเปลี่ยนชื่อในใบมรณะบัตร เพื่อปกปิดการเสียชีวิต

ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้ถูกขุดคุ้ยออกมาเปิดเผย และกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวในชั่วข้ามคืน พร้อมมีการตั้งคำถามว่าผู้ตายครอบครองรถยนต์สปอร์ตหรู เฟอร์รารี่ 458 สไปเดอร์ ที่มีราคาแพงถึง 200,000 ปอนด์ หรือประมาณ 10 ล้านบาทได้อย่างไร