พ่อสารภาพข่มขืนลูกจริง แลกมือถือแค่ครั้งเดียว

พ่อสารภาพข่มขืนลูกจริง แลกมือถือแค่ครั้งเดียว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(5 ส.ค.) ความคืบหน้ากรณีเด็กสาววัย 16 ปี หนีออกจากบ้านมาขอความช่วยเหลือ เพราะถูกพ่อบังเกิดเหกล้าข่มขืนกระทำชำเรามาเกือบ 5 ปี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายศาล เรียกตัวพ่อของเด็กสาวคนดังกล่าว มาแสดงตัวและรับทราบข้อกล่าวหา

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา นายสมหมาย (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง แสดงหมายศาลขอเข้าจับกุมตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ ขณะกำลังออกจากบ้านไปทำนา โดย นายหมาย ให้การว่า ตนเป็นลูกผู้ชาย ตนยอมรับว่าเคยก่อเหตุข่มขืนลูกสาวแท้ๆ จริง แต่เพียงครั้งเดียว ไม่ใช่นานเกือบ 5 ปีตามที่เป็นข่าว

นายสมหมาย ยังบอกอีกว่า สาเหตุที่ก่อเหตุข่มขืนลูกสาวนั้น เพราะได้ยึดเอาโทรศัพท์ที่เคยให้ลูกสาวเอาไปใช้คืนมา แต่ลูกสาวอยากได้คืนเพื่อติดต่อกับแฟนหนุ่ม ตนจึงขอสิ่งแลกเปลี่ยนกับโทรศัพท์ ด้วยการขอหลับนอนกับลูกสาว ซึ่งลูกสาวก็ยินยอมและร่วมมีเพศสัมพันธ์ด้วยกัน 1 ครั้ง เพียงเท่านั้นก็ทำให้ตัวเองรู้สึกผิดเป็นอย่างมาก จนไม่เคยคิดจะก่อเหตุเช่นนั้นอีก และไม่ทราบว่าลูกหนีออกมาแจ้งความจับตนเอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 16 ปี ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญ กักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกวัย 16 ยกเป็นทั้งลูกทั้งเมีย