เลียนแบบหนังโป๊ แต่งสาวเนียนเข้าหอหญิงทำอนาจาร

เลียนแบบหนังโป๊ แต่งสาวเนียนเข้าหอหญิงทำอนาจาร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศ (26 ก.ค.) นายซ่าว วัย 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองไป่หลุ่น มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน แอบแต่งกายเป็นผู้หญิงเข้าหอพักนักศึกษาหญิงกระทำอนาจาร เจ้าตัวสารภาพเลียนแบบมาจากข่าวและหนังโป๊

รายงานระบุว่าเมื่อต้นเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา นักศึกษาหนุ่มคนนี้สารภาพว่า เขาดูข่าวการจับกุมชายใส่วิกผมเหมือนผู้หญิงแอบเข้าห้องน้ำหญิง หลังจากที่ดูข่าวเสร็จเขาเกิดความรู้สึกต้องการเลียนแบบ จึงจัดการซื้อวิกผมปลอมสีดำจากร้านค้าออนไลน์

ต่อมาเขาได้ลงทุนแต่งกายเป็นผู้หญิง สวมวิกผมปลอมแอบเข้าไปในหอพักหญิง ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาได้ดูหนังโป๊ก่อนบุุกเข้าไปในหอ เขาได้นำมีดติดตัวไปด้วย ในขณะที่เขาไปด้านในเขาเห็นหญิงสาวหน้าตาดีเดินผ่าน เขาจึงเดินตามและำไปเคาะห้องหญิงสาวคนดังกล่าว เมื่อเหยื่อสาวเปิดประตูออกมาเขาลงมือทำร้ายร่างกายทั้งเตะและล็อคคอ จากนั้นใช้มีดขู่ไม่ให้เธอส่งเสียงร้อง พร้อมกับลากหญิงสาวไปที่ห้องซักรีดในหอพัก จังหวะนั้นเองที่มีคนเดินผ่านมา หญิงสาวจึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ นายซ่าว ด้วยความตกใจจึงเผ่นหลบหนีไปจนกระทั่งเจ้าหน้าตำรวจตามจับกุมได้ดังกล่าว 

ตามรายงาน นายซ่าว ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ศาลได้พิพากษาตัดสินให้นายซ่าวจำคุกเป็นเวลา 3 เดือนในข้อหากระทำอนาจาร