ฮา! ขับรถเหล่สาวถูกตำรวจจับ

ฮา! ขับรถเหล่สาวถูกตำรวจจับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ที่ประเทศอังกฤษมีคนขับรถชายแอบมองหญิงสาวที่อยู่ริมถนน ถูกตำรวจเฝ้าระวังการจราจรทางกล้องวงจรปิดเห็นภาพ ดำเนินการจับปรับเป็นเงิน 60 ปอนด์ ข้อหาขับรถโดยประมาท

ตามรายงานคนขับรถคันดังกล่าวชื่อว่า ดั๊ก แมคลีน อายุ 26 ปี การที่เขาถูกทำโทษนั้นเขาไม่พอใจเป็นอย่างมาก เขาบ่นว่า "ผมไม่เข้าใจ ผมเห็นเธอจากด้านหลัง เธอมีรูปร่างที่สวยงาม แค่อยากจะเห็นว่าใบหน้าของเธอจะเป็นอย่างไร ในความเป็นจริงมันคือสิ่งที่มนุษย์ทำ ผมยอมรับว่าที่ผมมองเป็นเรื่องจริง แต่ว่าผมไม่ได้ยืนหน้าออกนอกหน้าต่างไปตะโกนหรือผิวปากใส่ผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นสวยมากก็จริง แต่มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่ทำให้ผมจะต้องถูกปรับเป็นเงิน 60 ปอนด์ (ประมาณ 2,900 บาท) ผมไม่คิดว่ามันอันตรายอะไร ผมสามารถทำสองอย่างได้ในเวลาเดียวกัน และผมมีประสบการณ์ขับรถมานาน"

ทั้งนี้ตำรวจเปิดเผยกลับแมคลีนว่า "มันเป็นความจริง ผมเห็นแล้ว ผู้หญิงคนนั้นเป็นที่ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก" ดั๊ก แมคคลีนจึงสวนกลับตำรวจอย่างฉุนเฉียวว่า "ตำรวจยังมองแล้วทำไมเขามองแล้วถึงถูกจับ" จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เหตุผลกลับไปว่า"เพราะพวกเราไม่ได้ขับรถ"