สยอง ! เด็ก4ขวบ โดนรถชนตัวขาด2ท่อน

สยอง ! เด็ก4ขวบ โดนรถชนตัวขาด2ท่อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสลด! หนูน้อยวัย 4 ขวบ ถูกรถปิกอัพพุ่งชนร่างขาด 2 ท่อน คนขับอ้างเด็กวิ่งตัดหน้ารถ ตกใจเผลอไปเหยียบคันเร่งแทน

(6 ก.ค.) สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ว่าเกิดเหตุรถชนเด็กเสียชีวิต ที่ห้องแถวเลขที่ 6/31 หมู่ 6 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพมิตซูบิชิ รุ่นสตาร์ด้า สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ด้านหน้ารถพบศพ ด.ช.ปิติภัทร์ อุบล อายุ 4 ปี สภาพศพนอนหงาย ลำตัวขาดครึ่งท่อน มองเห็นอวัยวะภายในอย่างชัดเจน สภาพโดยรอบพบเศษกระจกตู้ปลาแตกกระจายเต็มพื้น

สอบสวนนายบรรดิษฐ์ เดชดี อายุ 31 ปี คนขับรถกระบะก่อเหตุ ให้การว่าอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านของ ด.ช.ปิติภัทร์ และกำลังจะกลับรถ ทันใดนั้น ด.ช.ปิติภัทร์ ได้วิ่งออกมาตัดหน้ารถพอดี จึงเกิดความตกใจจะเหยียบเบรก แต่ผิดไปเหยียบคันเร่งแทน รถจึงพุ่งชนเข้าที่ร่างเด็กอย่างจังจนนอนล้มกับพื้น ประกอบกับบริเวณที่เกิดเหตุมีตู้ปลาตั้งอยู่ กระจกตู้ปลาจึงแตกแล้วร่วงลงมาบาดร่างเด็กจนขาด 2 ท่อนดังกล่าว ทั้งนี้ยอมรับว่ารู้สึกเสียใจมาก รู้จักและเล่นกับด.ช.ปิติภัทร์ มาตั้งแต่เล็ก และไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดเช่นนี้

ด้านนายคมกริช อุบล อายุ 26 ปี บิดาของด.ช.ปิติภัทร์ กล่าวว่าตอนเกิดเหตุซักผ้าอยู่หลังบ้าน และแม่ของเด็กก็ไปทำงาน ตนเตือนลูกแล้วว่าไม่ให้ออกไปเล่น แต่ด้วยความซน จึงไม่ฟังสิ่งที่ตนห้าม กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้น 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย กับนายบรรดิษฐ์ ส่งตัวดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป