เมย์ เซอร์ไพร์ส! ควงหนุ่มนอกวงการเปิดตัว

เมย์ เซอร์ไพร์ส! ควงหนุ่มนอกวงการเปิดตัว
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

หลังนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักในงานงานฉลองมงคลสมรส เป้ย-ป๊อป ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่กองทัพนักข่าว จู่ๆ ก็ควงหนุ่มรูปงามให้ช่างภาพแชะภาพคู่ ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวเป็นหนุ่มนอกวงการที่นักแสดงสาวให้สัมภาษณ์ว่าคุยๆ เป็นเพื่อนกันอยู่ ขอบคุณคนชมดูสวยขึ้น พร้อมยืนยันสัมพันธ์นักร้องทอม ซี มัฑณาวี คีแนนแค่น้อง ส่วนใครจะคิดเป็นอย่างอื่นก็นานาจิตตังห้ามกันไม่ได้ ลั่นยังชอบผู้ชายเหมือนเดิม

ดูสวยขึ้นเหมือนกัน? จริงเหรอค่ะ ก็หวังว่าคงจะมีความรักที่ดีตามเพื่อนๆ บ้างก็อยากมีอยู่ค่ะ (หลายคนชมว่าสวยขึ้นรู้สึกยังไงบ้าง?) ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้มีคนคุยด้วยหรือยัง? พอมีค่ะ (ถูกใจบ้างหรือยัง?) ยังไม่ค่อยมีเวลาดูเดี๋ยวมีเวลาแล้วจะบอก (ที่คุยอยู่เป็นคนในหรือนอกวงการ?) นอกวงการค่ะ แต่ยังไม่ค่อยมีเวลาศึกษาก็เป็นเพื่อนคุย ๆกันอยู่

ล่าสุดมีข่าวว่าน้อยใจโดนคนโจมตีตลอด? ช่วงนี้มันมีข่าวเยอะมาก ล่าสุดอย่างที่รู้น้องซีต้องมาประสบอุบัติเหตุแล้วส่วนนึงก็มีชื่อเมย์ไปเกี่ยวด้วยเพราะว่าเขาจะมาหาเราก็เป็นห่วงเขา เราก็อยากจะดูแลเขาแต่ว่าก็มีคนบอกมาสื่อหลายๆเล่มก็เขียนแซวกันสนุกสนานจริงๆแล้วมันไม่มีเรื่องชู้สาวอะไรแบบนี้เพราะว่าน้องก็คือน้องจริงๆเราเห็นเขาเป็นเพื่อนรุ่นน้องที่ตั้งใจจะมาทำบุญกับเราจริงๆเราก็เลยไปเยี่ยมเขาแต่รูปในอินสตาร์แกรมเราก็ถ่ายกันเล่นๆไม่ได้คิดอะไรค่ะก็อยากจะบอกจริงๆว่าไม่ได้เป็นแฟนกันเป็นน้อง เลิกคิดอะไรแบบนี้ได้เลยเพราะเมย์คิดว่าเมย์ต้องทำหน้าที่ ที่ควรจะทำเขาต้องมาเจ็บเพราะเราด้วยส่วนนึงอยากดูแลเขาแค่นั้นเอง แต่ก็นานาจิตจังใครจะคิดยังไง เอาเป็นว่าถ้าเชื่อเมย์น้องก็คือน้อง ยืนยันชอบผู้ชายค่ะ

เราโดนหนักขนาดนี้ซีเองว่าไงบ้าง? ซีเขาไม่ซีเรียสอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่อยากให้น้องๆ แฟนคลับโกรธเราหรือเราก็ไม่รู้ว่าเขามีแฟนหรือเปล่า ก็อยากให้สบายใจได้ว่าไม่มีอะไร แต่ส่วนใหญ่น้องแฟนคลับเขาก็น่ารักจะเขามาบอกว่าพี่ช่วยดูพี่ซีให้หน่อยนะแล้วถามอาการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!