ไม่รอด! จับแล้ว 3 นักเรียนช่างกล ล้อมรถเมล์ยิงอริ

ไม่รอด! จับแล้ว 3 นักเรียนช่างกล ล้อมรถเมล์ยิงอริ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบแล้ว 3 นักเรียนช่างกล ใ้ช้อาวุธปืนยิงถล่มใส่คู่อริบนรถเมล์สาย129 เป็นเหตุให้ผู้โดยสารถูกลูกหลงเจ็บ 1 ราย เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวน

(25 พ.ุค.) จากกรณีกลุ่มนักเรียนวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ กว่า 30 คน ใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22, มีดดายหญ้า, แท่งเหล็ก และท่อนไม้ ก่อเหตุทำร้ายนักเรียนโรงเรียนไทยวิจิตรศิลป์ จำนวน 5 คน ที่ โดยสารอยู่บนรถประจำทางสาย 129 บริเวณถนนสุขุมวิท ก่อนถึงแยกบางนา ฝั่งขาเข้า ทำให้นายทศพล ใจเกื้อ พนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นผู้โดยสารที่อยู่บนรถเมล์ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา สามารถติดตามจับ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นายเลิศ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ได้ในพื้นที่รับผิดชอบ ของ สน.พระโขนง และนายเพลิง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งคาดว่าเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่คู่อริบนรถโดยสารประจำทาง จับกุมได้ในพื้นที่ สภ.บางปู พร้อมของกลาง อาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก อาวุธมีด 1 เล่ม

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอการไต่ส่วน โดยมีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องหลายฝ่ายเข้าร่วมสอบปากคำ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการสอบถามทางญาติของนายเพลิง ทราบว่า นายเพลิง ยอมรับสารว่าเป็นคนใช้อาวุธปืนยิงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้ิอง

รับเปิดเทอม! ช่างกลซ่ายิงใส่รถเมล์ ชาวบ้านโดนลูกหลง