สาวนอนชักดับปริศนา แฟนหนุ่มคาดจากยาลดน้ำหนัก

สาวนอนชักดับปริศนา แฟนหนุ่มคาดจากยาลดน้ำหนัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตภายในหอพัก ส.เจริญแมนชั่น ย่านสะพานแดง จึงไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพบศพ นส.นิรดา มูลกันทา อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 97/180 ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ใกล้กับตัวผู้ตายเจ้าหน้าที่พบซองยาจำนวนมากจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายประวิทย์ แสงลาย 32 ปี แฟนผู้ตายให้การว่า แฟนสาวเป็นโรคธาลัสซีเมีย พร้อมกับบอกว่าก่อนหน้านี้ได้ไปรักษาโรคอ้วนที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านบางพลัด น้ำหนักจากเดิม 65 ปัจจุบันเหลือ 55 กิโลกรัม  แต่ระยะหลังไม่ได้ไป คาดว่าแฟนอาจจะไปซื้อยาลดความอ้วนมากินเอง ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 6 โมงเช้า ตนตกใจตื่นเพราะแฟนนอนดิ้นเหมือนคนหายใจไม่ออก ร่างกายชักเกร็ง ตนจึงได้พยายามช่วยเหลือเบื้องต้น จากนั้นแฟนได้หมดสติไป ตนจึงรีบหาเบอร์โทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วย แต่ไม่ทันการณ์แฟนได้เสียชีวิตก่อนจะที่กู้ภัยจะมาถึง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวยาทั้งหมดที่พบภายในห้องไปตรวจสอบว่ายาดังกล่าวเป็นยาอะไร จะใช่สาเหตุมาจากซื้อยาลดความอ้วนมากินเองหรือไม่ ต้องรอผลชันสูตรศพอีกครั้ง  เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป