ตำรวจเมาแล้วขับ รถเสียหลักตกคูหน้าสโมสรตำรวจ

ตำรวจเมาแล้วขับ รถเสียหลักตกคูหน้าสโมสรตำรวจ
thaipbs

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจหน่วยอรินทราชเมาแล้วขับ ทำให้รถยนต์เสียหลักตกลงไปในคูระบายน้ำ เมื่อดืนที่ผ่านมา ข้างสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ซึ่งทีมข่าวที่เดินทางกลับมาจากการทำข่าวด้านนอก กลับมาพบเหตุพอดีจึงเข้าไปช่วยเหลือได้ทัน สามารถช่วยชีวิตคนขับรถขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย

ทีมข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ช่วยเหลือ นายเอกรินทร์ กาญจนนิยม ตำรวจสังกัดหน่วยอรินทราชขึ้นมาจากคูน้ำ หลังเดินทางกลับมาจากทำข่าวและกำลังจะเข้าสถานี พบรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งตกลงไปในคูน้ำ และนายเอกรินทร์ลอยคออยู่ใกล้กับตัวรถ 

ซึ่งจากการสอบถามนายเอกรินทร์ อยู่ในอาการมึนเมา ยอมรับว่า ได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งภายในซอยวิภาวดี 64 และขณะกำลังจะขับรถกลับที่พักภายในซอยวิภาวดี 60 แต่รถเกิดเสียหลัก พุ่งชนป้ายของสโมสรตำรวจ และตกลงไปในคูน้ำ ซึ่งระหว่างที่ขึ้นมาพักบนขอบทาง นายเอกรินทร์ยังคงโวยวาย ว่าไม่แน่ใจว่ามีเพื่อนร่วมเดินทางมาหรือไม่ และรบเร้าให้เจ้าหน้าที่ลงไปค้นหาอีกรอบ แต่เมื่อไม่มีใครลง นายเอกรินทร์จึงตัดสินใจลงไปในน้ำเองก่อนที่เพื่อนจะมารับตัวไป 

ซึ่งจากการตรวจค้นกระเป๋าเป้ของนายเอกรินทร์ พบว่าภายในมีเอกสารหนังสือเรียนของศูนย์ทหารอากาศโยธิน หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน และเอกสารประกอบการเรียนวิชาทหารจำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบบัตรประจำตัว แต่จากคำยืนยันของเพื่อนที่มารับจึงทราบว่า นายเอกรินทร์ เป็นตำรวจสังกัดหน่วยอรินทราช ซึ่งเป็นหน่วยที่เชี่ยวชาญการใช้อาวุธและยุทธวิธีพิเศษ มีขีดความสามารถในการปฏิบัติการพิเศษต่อภัยคุกคามที่เป็นอาชญากรรม และการก่อการร้าย