แม่ใจโหดทุบตีลูกจนตายแล้วเผา อ้างผีสิง

แม่ใจโหดทุบตีลูกจนตายแล้วเผา อ้างผีสิง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน (18 พ.ค.) ซาร่า อีจา วัย 31 ปี ถูกจับกุมเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายลูกชายของตัวเองจนเสียชีวิต จากนั้นใช้น้ำมันราดแล้วเผา อ้างว่าไม่รู้สึกตัวและมีปีศาจสั่งให้เธอทำ

เหตุเกิดที่เมืองคาร์ดิฟ ประเทศอังกฤษ ยาซีน อีจา ลูกชายของเธอวัย 7 ขวบ จากคำให้การของแม่รายนี้บอกว่าลูกชายเสียชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ในบ้านของเขา แต่หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรศพ พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย กระดูกซี่โครง แขน และนิ้วหัก จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาดังกล่าวกับแม่ของเขาเมื่อพบคราบน้ำมันเปื้อนที่เสื้อผ้าของเธอ

รายงานระบุว่า ซาร่ารับการรับสารภาพต่อหน้าศาล โดยบอกว่าเธอนำน้ำมันราดลงบนตัวลูกชาย จากนั้นได้ลากนอนบนพรมที่หน้าประตูห้องนอนแล้วจุดไฟจากพรมบนบันไดขั้นที่2 ให้มันลามไปไหม้ที่ร่างของลูกชาย

หลังเกิดเหตุ ซาร่าอ้างกับตำรวจว่าขณะที่ลูกของเธอกำลังท่องคัมภีร์อัลกุรอานในห้องรับประทานอาหาร เธอได้วิ่งไปที่ห้องครัวและมีปีศาจเป็นคนสั่งให้เธอทำซึ่งเธอไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าลูกแต่อย่างใด ขณะที่ลงมือนั้นเธอไม่รู้สึกตัวเลย 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาฆ่าคนและทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนยาซาฟ เอจา อายุ 39 ปี สามีของเธอนั้นผิดที่ไม่ห้ามภรรยาให้หยุดทำร้ายร่างกายลูกชายของเธอ แต่ว่าทั้งสองยังให้การปฏิเสธ