ฉุนแฟนโดนตบในผับ โจ๋พาพวกไล่ยิงล้างแค้น

ฉุนแฟนโดนตบในผับ โจ๋พาพวกไล่ยิงล้างแค้น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจ๋บางแสนโชว์โหด พาพวกไล่ยิงถล่มรถคู่อริแฟนสาว เจ็บอาการสาหัส  หลังไปมีเรื่องตบกันในผับ ตร.เร่งล่าตัว

(8 พ.ค) สภ.เมืองแสนสุข จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกัน บริเวณทางกลับรถถนนเส้นลงชายหาดบางแสน ต.แสนสุข จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ จอดอยู่โดยถูกกระสุนปืนรอบคัน ภายในมีคราบเลือดกระเด็นไปทั่ว ส่วนคนเจ็บนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้คือ น.ส.อรพรรณ ศรีภักดิ์ อายุ 21 ปี โดนกระสุนปืนไม่ทราบขนาดที่ขาซ้าย ข้อมือซ้าย หน้าอกขวารวม 3 นัด อีกรายชื่อนายสาธร กลิ่นสวัสดิ์ อายุ 30 ปี แฟนหนุ่ม ถูกกระสุนปืนที่ใต้ราวนมซ้าย กับข้อศอกขวารวม 2 นัด ทั้งคู่อาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.อรพรรณ ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้หญิงคนหนึ่งจนถึงขั้นตบตีกัน ในผับแห่งหนึ่งย่านบางแสน และได้มีคนมาห้ามปรามไว้จนทั้ง 2 ฝ่ายแยกย้ายกันกลับ ขณะที่ทั้งคู่กำลังขับรถกลับที่พัก มีคนร้ายเป็นวัยรุ่นขี่รถจยย.ไล่ตามมาประกบกว่า 10 คัน จากนั้นได้ชักปืนกระหน่ำยิงใส่ น.ส.อรพรรณ ที่นั่งคู่มากับแฟนหนุ่ม จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนทั้งหมดจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มคนร้ายน่าจะเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ น.ส.อรพรรณ มีเรื่องในผับ โดยชวนพรรคพวกวัยรุ่นแก๊งซิ่งในบางแสน ไล่ตามมายิงล้างแค้น ซึ่งจะทำการสืบสวนเพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป