นักธุรกิจสาว ถูกโจรวิ่งราว สูญทรัพย์ร่วมล้าน

นักธุรกิจสาว ถูกโจรวิ่งราว สูญทรัพย์ร่วมล้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักธุรกิจสาวโร่แจ้งความ ถูกโจรวิ่งราวทรัพย์กระเป๋าแบรนด์เนม ภายในร้านอาหาร ได้ทรัพย์สินเงินสด ทอง แหวนเพชร มูลค่ากว่า 1 ล้าน

(1 พ.ค.) เมื่อเวลา 00.30 น. ที่ สน.ลาดพร้าว น.ส.รชตา ศิริกุลเดช อายุ 41 ปี ชาว จ.ชลบุรี อาชีพรับเหมาก่อสร้างและเป็นเจ้าของธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอาง เดินทางเข้าแจ้งความว่าได้ถูกคนร้ายวิ่งราวกระเป๋า เหตุเกิดที่ร้านอาหารวังปลา ถ.เกษตร-นวมินทร์ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยคนร้ายได้ทรัพย์สิน อาทิ กระเป๋าถือสตรียี่ห้อแอร์เมส โดยภายในมีเงินสด 173,000 บาท แหวนเพชร 2 วง มูลค่า 700,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อโนเกีย 1 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารสำคัญทางราชการ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

น.ส.รชตาให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมด้วย นายยุทธนา ศรีเจริญ อายุ 36 ปี แฟนหนุ่มได้มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารดังกล่าว ระหว่างนั้นได้สังเกตเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนมาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นคนร้ายซึ่งเป็นคนซ้อนท้าย ได้เดินมาที่บริเวณข้างโต๊ะของตน ก่อนทำทีสะดุดหกล้มเข้ามาหาตน นายยุทธนา จึงได้ช่วยประคองไว้ ทันใดนั้นคนร้ายได้ฉวยโอกาสคว้ากระเป๋าถือของตน ก่อนวิ่งไปขึ้นจักรยานยนต์ที่จอดรออยู่หลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหาย และน่าจะมีการติดตามผู้เสียหายมาจากที่อื่น เมื่อสบโอกาสจึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายพร้อมจะประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านอาหารดังกล่าวเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายต่อไป