สุดอึ้ง! หญิงมีเซ็กส์หลอดไฟหล่นใส่หัว ชนะคดี

สุดอึ้ง! หญิงมีเซ็กส์หลอดไฟหล่นใส่หัว ชนะคดี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 เม.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ว่า ศาลออสเตรเลียได้ตัดสินจ่ายเงินชดเชย ให้แก่หญิงลูกจ้างของรัฐ ซึ่งยื่นเรื่องขอเงินชดเชยจากการได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บระหว่างมีเซ็กส์กับชายรายหนึ่ง โดยหลอดไฟหล่นใส่ศีรษะในห้องนอน ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ และต้องถูกนำส่งโรงพยาบาล

โดยศาลชี้ว่าอุบัติเหตุดังกล่าวถือว่าเกิดขึ้นระหว่างปฎิบัติหน้าที่ในการทำงาน และการมีเซ็กส์สามารถพิจารณาได้ว่า เป็นเหตุการณ์ปกติหรือการพักผ่อนในชั่วโมงกลางคืน โดยศาลได้ระบุว่าในกรณีดังกล่าว แม้แต่การเล่นไพ่ในโรงแรม ในระหว่างทริปการทำงาน ก็ถือว่ามีสิทธิจะเรียกเงินชดเชย ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเธอปฎิบัติหน้าที่ในทริปการทำงาน เมื่อเดือนธ.ค.ปี 2007 

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะเธอปฎิบัติหน้าที่ในทริปการทำงาน เมื่อเดือนธ.ค.ปี 2007 โดยศาลชี้ว่าอุบัติเหตุดังกล่าว ถือว่าเกิดขึ้นระหว่างปฎิบัติหน้าที่ในการทำงาน และการมีเซ็กส์สามารถพิจารณาได้ว่า เป็นเหตุการณ์ปกติหรือการพักผ่อนในชั่วโมงกลางคืน อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีนี้หน่วยงานคุ้มครองความปลอดภัยระหว่างการทำงานของลูกจ้าง จะเป็นผู้จ่ายเงินชดเชยให้แก่หญิงลูกจ้างรายนี้